กระบะใจดำขับเสย มอไซด์จอดติดไฟแดง ไม่ดูดำดูดี แถมขับออกไปหน้าตาเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น(คลิป)

Publish 2019-03-21 09:51:25

กลายเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกลางสี่แยกไฟแดงกันอีกแล้ว เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่คลิปรถมอเตอร์ไซด์กำลังจอดติดไฟแดงอยู่ แต่อยู่ๆก็ได้มีกระบะสีขาวขับมาเสยรถคันดังกล่าวทำให้คนขับรถมอเตอร์ไซด์ได้รับบาดเจ็บ แถมระกระบะคันดังกล่าวก็ได้ขับออกไปหน้าตาเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

รถมอเตอร์ไซด์กำลังจอดติดไฟแดงอยู่


 
โดยเฟซบุ๊กชื่อ Amphan Khempradam  ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในกลุ่ม กลุ่ม "จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com" ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "ขอช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ. เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18/3/62. เป็นเวลาช่วงตอนเย็นประมาณ17.40น. เกิดขึ้นที่แยกศาลเด็ก กรณีรถยนต์ชนแล้วหนี แม้แต่จะจอดลงมาดูไม่มีเลย ตอนนี้ทางเราได้แจ้งความไว้แล้วและมีพยานและหลักฐานพร้อมที่จะดำเนินคดีตามกฏหมายคะ"


จะเห็นได้ว่ามอไซด์จอดรถติดไฟแดงอยู่เฉยๆกะบะคันดังกล่าวน่าจะกระบะคันดังกล่าวน่าจะกะระยะไม่ถูก เนื่องจากชนเสร็จหมุนพวกมาลัยไปด้านขวานิดหน่อย ซึ่งจะเห็นได้ว่าคนขับมอไซด์ที่โดนชนล้มตีลังกาลงมากจากรถเลยก็ว่าได้ แถมกระบะคันดังกล่าวไม่ดูดำดูดีขับออกไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

นาทีรถกะบะ พุ้งชน รถมอเตอร์ไซด์ขณะกำลังจอดติดไฟแดงอยู่

 

กะบะขับต่อไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลัง พุ้งชน รถมอเตอร์ไซด์ขณะกำลังจอดติดไฟแดงอยู่

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สันดาน.ยับได้เอาหน้ามาปะจานกำเตอะ ต้องมีการแก้ไขเรื่องจับและปรับ ต้องเอาให้หนักกว่านี้ ใช่แน่ๆ ช่องทางเฉพาะกลับรถ มันก็โล่งนะ มัวแต่ก้มดูโทรศัพท์รึปล่าวครับ ฝั่งขวาว่าเป็นศอก เห็นป้ายทะเบียนแบบนี้ ไม่รอดครับ มองได้สองมุมคือความประมาทรถยนต์ที่ไม่ดูรถจอดและกะระยะให้ดี มองอีกมุมคือมอเตอร์ไซค์จอดล้ำออกมาเลนอื่นเกินไป(อาจจะโดนลูกหมั่นใส้) 


บ้างก็บอกว่า แต่ก็นะ กรรมใครกรรมมัน ชอบเสี่ยงมันก็เจ็บตัวง่ายๆ การจอดรถของมอเตอร์ไซค์ที่ปลอดภัยที่แนะนำคืออยู่ในจุดที่ไม่มีรถใหญ่ผ่านมาเฉียด หรือมีรถใหญ่บังไว้ด้านหลัง พูดง่ายๆคือ มึงอย่าไปจอดเสี่ยงๆอ่ะ เพื่อตัวคุณเองใจดำมากคนขับรถกะบะสีข่าว​ ดูจากคลิปสงสารรถมอเตอร์ไซค์​ที่โดนชนมาก​ เราดูกันเอาเองเถอะ​ ต่อให้เราระวัง​ ทำถูกกฏจราจรแค่ใหน​ ถ้าเจอคนขับแบบคันนี้ความตายมาเยือนโดยไม่รู้ตัว​ ดีทึ่ช่วงรถติดๆไฟแดง​ จับมันได้ต้องยึดใบขับขี่มัน​ คำว่าน้ำใจมันยังไม่มีเลย มอไซต์จอดล้ำเส้นตรงไหนคะ​ เราดูในคลิปคือปกติ​ รถกะบะมันกะไม่ถูกดูตอนมันชนแล้วหมุนพวกมาลัยออกไปสิ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แชร์สนั่นอาจารย์วัยเกษียณ ขับรถพุ่งจากซอยชนยับ สาวสุดเซ็งเจ็บตัว แถมโดนท้าไปฟ้อง ถ้าอยากได้ค่าสินไหม (คลิป)

หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

พยาบาลสาวโพสต์ร้องโซเชียล น้องโดนรถแหกด่านชนแล้วหนี คลิปภาพสุดชัด ตร.ให้แจ้งแฉลบล้มเอง (คลิป)

สาวโวย รถเก๋ง ท้าความเร็ว Crv บนทางด่วน แฟนหนุ่มโดนลูกหลง ถูกขับชนแล้วหนี!? (คลิป)

 

ขอบคุณ Amphan Khempradam  จังหวัดเชียงใหม่ CM108.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์