"เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)

Publish 2019-03-21 11:39:41


เพิ่งลาจอกันไปหมาดๆ สำหรับละครน้ำดีอย่างเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันตัวโกงกับความรักของคู่พระ-นางอย่าง คิม คิมเบอร์ลี่ และ มาริโอ้ เมาเร่อ แต่ฉากสุดท้ายก็จบกันแบบแฮปปี้ เอนดิ้ง 


"เรซซิ่ง" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)

แต่เชื่อว่าหลายๆ คนก็เฝ้าเกาะติดหน้าจอเพราะยังมีตัวละครอีกตัวที่รอคอยกันมานานว่า จะมีบทบาทอะไรยังไง นั่นก็คือ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสายแดนซ์ของคุณแม่แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้ แม่แพทได้ออกมาแย้มให้ฟังว่า เจ้าตัวได้ทำหน้าที่เป็นเจ๊ดัน ให้ลูกชายสุดที่รักชิมลางในละครเรื่องแรก 

 

เรซซิ่งจะได้เล่นละครแล้วครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แม่แพท ณปภา" รับหน้าที่เป็นเจ๊ดันให้ "น้องเรซซิ่ง" ลงละครเรื่องแรก (คลิป)และแล้ว เฮียเรซ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะออกมาฉากแรกก็แจกความสดใสด้วยการแสดงที่เป็นตัวเองสุดๆ ซึ่งน้องเรซซิ่ง ได้รับบทเป็น แดงซิ่ง แต่ก็ทำแฟนคลับงงไปตามๆ กันว่า แท้จริงแล้วในละครเรื่องนี้ เรซซิ่ง เล่นเป็นลูกของใครกันแน่ ระหว่าง แม่ชบา(คิม คมเบอร์ลี่) กับ หมอทองเอก (มาริโอ้) หรือ จะเป็นลูกของ แม่ชงโค (แพท ณปภา) กับ พ่อเปียก (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) 

 

เรซซิ่งได้เล่นละครแล้วครับ

 

แต่งุนงงกันได้ไม่นานทุกอย่างก็มาเฉลยตอนที่ทั้งสองครอบครัวประชันเต้นกัน ซึ่งมีข้อตกลงว่า ถ้า แดงซิ่ง มีสเต็ปการเต้นที่เหมือนใคร คนนั้นก็คือ พ่อแม่ที่แท้จริง และก็คลายสงสัยกันไปได้สักที เพราะไม่ว่าจะนอกจอหรือในจอ แดงซิ่ง ก็เป็นลูกของแม่แพทนั่นเอง

 

เรซซิ่ง  คิม คมเบอร์ลี่  มาริโอ้

 

ในขณะเดียวกัน แม่แพทก็ได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นด้วยว่า "แดงซิ่งของแม่ชงโค #ตอนนั้นขวบกว่าๆน่ารักมาก #ตัวกลมๆแก้มแดงๆ"
 

 

 

หลังจากที่ละครเรื่องนี้จบลงด้วยรอยยิ้มและความสุขของชาวท่าโฉลง ก็ทำให้แฟนคลับของละครเรื่องนี้ โดยเฉพาะแฟนๆของเฮียเรซ เข้ามาชมความสามารถในการกล้าแสดงออกของลูกแม่แพทอย่างมากมาย ซึ่งบางเพจในอินสตาแกรมก็ได้นำคลิปดังกล่าวออกมาแชร์ เพื่อที่จะได้ชมความน่ารักของเรซซิ่ง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำงานมาเหนื่อย เห็นเรสซิ่งแล้วหายเหนื่อยเลย ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทั้งเรื่องรอดูหนุ่มน้อยคนนี้เลย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เรซซิ่งน่ารักมากๆเลยค่ะ

 

 

 

เรซซิ่งง แม่แพท

 

 

คิม คมเบอร์ลี่  เรซซิ่ง

 

เรซซิ่ง  แม่แพท

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"แพท ณปภา" ใจหายวาบ โชว์แผลที่หัว "น้องเรซซิ่ง" หลังพี่เลี้ยงประมาท ทำให้น้องเจ็บ(คลิป)
-"แพท - เบนซ์ "จูงมือ"เฮียเรซซิ่ง" ฉลองวันเกิด พ่อ - ลูก ครอบครัวสุขสันต์(คลิป)
-"น้องเรซซิ่ง" หน้าถอดสี นาทีถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ "คิมเบอร์ลี่" แต่งหน้าจัดเต็มตาเขียวแก้มแดง
-"แพท ณปภา" โพสต์ภาพยายทวดเอามือลูบหัว "น้องเรซซิ่ง" ในชีวิตรัก 2 คนนี้ที่สุด

 

ขอบคุณ IG : somrakn , love_patracing และ pat_napapaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน