โจรสาวหน้าตาดี ลุยเดียวสลับไอโฟนปลอมในห้าง ไม่กลัวกล้อง(คลิป)

Publish 2019-03-21 12:04:36

เมื่อวานมานี้(20 มี.ค.) ได้มีเพจ "แม่วงสื่อสาร" ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปของโจรสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง ที่ได้เข้ามาขโมยมือถือในร้านของตน พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า

"[ขอความร่วมมือ] ตามหาคนร้ายขโมย Iphone เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ช่วงเย็น ที่ผ่านมา พฤติกรรม(คลิปในComment) คือ หญิงคนในรูป ได้ขโมยมือถือ ในร้านแม่วังสื่อสาร สาขากาดสวนแก้ว ทำทีมาดู แล้วเอาเครื่องปลอมมาสลับวางแทนที่ 

 คลิป 2

โจรสาวหน้าตาดี บุกเดียวขโมยโทรศัพท์ไอโฟน

 

ข้อมูลเบื้องต้นเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี ผิวขาว ส่วนสูงประมาณ 150-165 ซม. หากท่านใดพบเห็นหรือมีเบาะแส สามารถแจ้งได้ทาง Inbox โดยตรงตลอด 24 ชม.เจ้า ขอความร่วมมือชาวเชียงใหม่ช่วยกันคนละ 1 แชร์ด้วยนะเจ้า"

 

 

โดยในคลิปนั้น สาวคนดังกล่าวได้เข้ามาในร้าน โดยทำทีเป็นสนใจโทรศัพท์ไอโฟน ที่ตั้งโชว์เอาไว้ ก่อนแอบเปลี่ยนเอาของปลอมมาแทนที่

 

.

 


ซึ่งทางร้านก็ได้แจ้งไว้ว่า "กรณีเครื่องซีเคียว(ระบบป้องกัน) แอดมินแจ้งให้ทราบว่า สามารถถอดได้โดยไม่ให้เกิดเสียงนะเจ้า แต่วิธีทำๆอย่างไรนั้นแอดมินคงไม่สามารถอธิบายให้ทุกท่านทราบได้นะเจ้า ส่วนกรณีที่ทำไมไม่มีพนักงาน เป็นเพราะขณะที่คนร้ายลงมือ พนักงานติดบริการลูกค้าท่านอื่นอยู่ตรงบริเวณเค้าเตอร์ของร้าน ทำให้ไม่ทันสังเกตุเจ้า"

 

โจรสาวหน้าตาดี บุกเดียวขโมยโทรศัพท์ไอโฟน

.

โจรขโมย

 

แต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมยังให้หลักฐานเพิ่มเติ่ม โดยได้ถ่ายรูปรถของสาวคนดังกล่าว พร้อมทะเบียนชัดเจน เป็นรถนิสสัน มาร์ช สีชมพู ทะเบียน ขษ5874 

 

.

 

ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ว่าเคยเป็นนางแบบเนสวิต้า และเคยเป็นลูกค้าชอบมาซื้อกางเกงที่ร้านแล้วเอาไปแต่งขาดๆขายเปนแบรนตัวเองค่ะ แล้วพอหฃังๆเหมือนว่าไม่สบายเปนภูมิแพ้ เลยเลิกทำ

 

.

 

จากการติดต่อสอบถามก็ทราบว่าทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ไว้แล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามตัวบุคคลในคลิปวงจรปิดมาดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

.


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โจรเหิม งัดสภาทนายความภาค 9 กวาดเกลี้ยงพระเครื่องและทีวี 43 นิ้ว ทิ้งก้นบุหรี่ไว้ดูต่างหน้า
-โจรโป่งน้ำร้อนระบาดหนัก ปั่นจักรยานตระเวนสำรวจสบโอกาส เจ้าของหลับสนิทเข้าโจรกรรม จยย. คืนเดียวสองคันรวด
-นาทีบุกรวบโจรแสบหลอกซื้อบิ๊กไบค์ลองขี่แล้วหนี พลเมืองดีแจ้งเบาะแส เจ้าของลุยถึงบ้านเช่า
-หนุ่มเจ็บใจ เปิดคลิปแฉโจร บุกเข้าบ้าน ฉกรองเท้ามูลค่าหลายแสน หนีลอยนวล
-วินาที โจรกระชากกระเป๋าตอนกลางวัน ไม่สนใจใคร (คลิป)

 

ขอบคุณ  แม่วงสื่อสาร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์