วินจยย.หนุ่มเตือน สาวชอบสังสรรค์ อย่าเมาจนขาดสติ เพราะอาจจะไม่ได้โชคดีแบบนี้ตลอด

วินจยย.หนุ่มเตือน "สาวชอบสังสรรค์" อย่าเมาจนขาดสติ เพราะอาจจะไม่ได้โชคดีแบบนี้ตลอด

Publish 2019-03-21 12:47:40


เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "กลัวเมีย กลัวหมาดีกว่า" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เตือนภัยสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะสังคมสมัยนี้มันไว้ใจอะไรไม่ได้แล้ว โชคดีของผู้หญิงคนนี้ ที่ได้เจอวินมอเตอร์ไซค์ที่ดีจริง

  

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายนี้เป็นวินมอเตอร์ไซค์ โดยได้รับผู้โดยสารรายหนึ่ง ที่อยู่ในอาการมึนเมา เรียกใช้บริการมอเตอร์ไซค์ของตน ซึ่งก็ได้ตกลงราคากันเรียนร้อยแล้ว สักพักสาวคนดังกล่าว ได้ร้องไห้ฟูมฟาย พร้อมบอกไม่มีค่ารถ จึงขอให้พาไปเอาค่ารถก่อนได้ไหม

 

.

หนุ่ม วินมอเตอร์ไซค์ น้ำใจงาม

 

ด้วยความใจดีของหนุ่มคนดังกล่าวจึงพาไปพบเพื่อน และพาเธอไปส่งที่หอพักได้อย่างปลอดภัย จึงอยากออกมาเตือนสาวๆทุกคน ให้เหตุการณ์นี้เป็นการเตือน ว่าการที่เราเมาจนขาดสติ มันสามารถเกิดอันตรายกับเราได้ง่ายขนาดไหน
โดยได้โพสต์เล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า "#นี่ไงเหตุผลที่ไม่อยากให้แฟนไปเที่ยวหรือจะไปก็อยากไปด้วย​
เรื่องมีอยู่ว่า...ผมก่ะขับวินรับจ้างแถวประตูน้ำนั้นล่ะ ช่วงเช้านี้มีผู้หญิงคนหนึ่งเธอเมามากเดินมาขึ้นวิน​ คิวผมพอดีเธอบอกไปซอยประชาราษฎร์​บำเพ็ญ​ ผมก็โอเคตกลงราคากันเรียบร้อยพอเธอขึ้นรถออกมาได้ซักพักเธอก็ร้องไห้ฟูมฟายแล้วบอกผมว่าเธอไม่มีตังค์ค่ารถเธอบอกบัตรเธอหาย​ (ผมนึกในใจเอากูอีกแล้วโดนอีกแล้วกู)​ แล้วเธอก็ร้องไห้บอกให้ผมโทรไปหาเพื่อนเธอเพื่อที่จะยืมตังค์จ่ายค่ารถ​ ผมก็คุยกับเพื่อนเธอแล้วก็พาเธอไปหาเพื่อนที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม9 เพื่อนเธอก็จ่ายค่ารถให้​120 แล้วให้ติดตัวเธอ100 แล้วเธอก็ให้ผมขับไปส่งที่ประชาราษฎร์​บำเพ็ญต่อ​ เธอบอกค่ารถคิดเพิ่มเท่าไหร่​ ผมเลยบอกผมเอาแค่นี้แหล่ะแต่ผมจะไปส่งพี่เอง

 

 

​ เธอยิ้มแล้วบอกว่าเราใจดีมาก​ ระหว่างทางเธอเมามากไม่ค่อยมีสติเลยร้องไห้โวยวายตลอดทางแล้วเธอก็บอกให้ผมจอดเพราะเธอจะอ้วก​ ผมก็จอด​ (หน้าห้างฟอจูน​เลย)​เธอก็ลงไปอ้วก​ระหว่างทางก็อ้วกมาตลอดทาง​ ใจผมตอนนั้นคิดอยู่นะว่าจะทิ้งเธอใว้ตรงนั้นดีไหม​ ค่ารถก็ได้แล้ว​ อายคนก็อาย แต่คิดไปคิดมาก็ทำไม่ลงเลยพยายามขับรถมาส่งเธอแบบทุลักทุเล​จนถึงหอพักแบบปลอดภัย100%ครับ​ (ปล.อย่าเมาแบบนี้อีกนะครับเพราะคุณอาจจะไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป) #องค์ศักรินทร์บ่เข้าร่าง#เป็นคนดีเสย"

 

 

อย่างไรก็ตาม สาวคนดังกล่าวก็ได้ถึงหอพักอย่างปลอดภัย ยังไงสาวๆทุกคนที่ชอบสังสรรค์ต้องระวังตัวอย่าทำให่สุรามันกินเรา จนทำให้เราตกอยู่ในที่อันตราย หรือเจอคนไม่มีได้นะค่ะ  โชคดีของสาวคนนี้ที่ได้เจอคนดีๆ

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวฝากเพื่อนที่กำลังเมาไปซื้อก๋วยเตี๋ยว กลับมาพร้อมอุ้มลูกหมาของใครไม่รู้มาให้ ไปเอามาจากไหน! (คลิป)

เมื่อหนุ่มเมาจัด เต้นจนตกเวที เข้าใจผิดคิดว่าโดนแกล้ง ด้านเพื่อนไม่ยอมง่ายๆ วิ่งเข้ามาซัด นัวยับ ตกเวทีกับเพียบ(คลิป)

หนุ่มขี้เมา คิดว่า "ตี่จู้เอี๊ยะ" คือบ้าน จอดรถ-ถอดรองเท้า เข้าไปนอนสบายใจ

อมยิ้มทั้งถนน หนุ่มเจอคนเมานอนอยู่ข้างถนน เลยยืนเฝ้ากลัวของจะหาย สุดท้ายพี่ตำรวจอาสา พาซ้อนไปส่งบ้าน ทั้งๆที่ยังหลับอยู่

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์