เพื่อนน้องดีนพกรูปพาร่วมงานจบการศึกษาชั้นปวช. พวกเราเรียนจบกันแล้วนะ

เพื่อนน้องดีนพกรูปพาร่วมงานจบการศึกษาชั้นปวช. "พวกเราเรียนจบกันแล้วนะ"

Publish 2019-03-21 14:06:45


จากรณีการหายตัวไปของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ หรือน้องดีน อายุ 18 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดขึ้นที่บ้านแล้ง ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา จนสุดท้ายได้พบร่างของน้องดีน สภาพศพเสียชีวิตมาหลายวันและมีบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร้องไห้แทบขาดใจ! นาที พ่อ-แม่ น้องดีน เจอร่างลูกตัวเองกลางป่า(คลิป)โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมสังหารเรื่องขัดแย้งกับแก๊งค้ายาเสพติด ทั้งนี้ยังพบพิรุธหลายอย่างเกี่ยวกับน้องดีน และเพื่อนคนสนิทที่ชื่อ นายอนุพงศ์ อินคง หรือ น้องม่อน 

ในเวลาต่อมาครอบครัวของน้องดีน ได้ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านทั้งน้ำตาแห่งความรัก ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวบจนพบว่าคดีน้องดีนนี้มีลักษณะคล้ายกันกับคดีอุ้มฆ่าเด็กหนุ่มวัย 19 ปี เมื่อปี 2558

กระทั่งมีข้อมูลว่า ตำรวจหิ้วตัวผู้ต้องสงสัยสอบ คาดเอี่ยวคดีน้องดีน โดยแหล่งข่าวระบุว่าหนึ่งในนั้นมีคนชื่อนาย อักษร อ. ซึ่งเป็นคนสนิทของอดีตราชการนอกรีด ที่เคยก่อเหตุอุ้มเรียกค่าไถ่ 

และจากที่พ่อของผู้เสียชีวิตได้ให้สัมภาษณ์กับหลายๆ ตอนที่เดินทางมารับร่างของลูกชายนั้น นายคำพันได้กล่าวว่า สงสัยพฤติกรรม ม่อน เพื่อนของลูกชาย เพราะดูอาการไม่ค่อยปกติ และพยายามหลบสายตา จนตนสงสัยว่าอาจมีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพื่อนเผยข้อมูล "ดีน" วิ่งส่งของ ก่อนหายตัว
 

 

ด้าน ม่อน และ เอิร์ธ เพื่อนสนิทของ ดีน ก็ได้ออกมาแก้ข่าวเรื่องข้อสงสัยว่าตนมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายของเพื่อนจากที่ได้ฟังคำพูดของพ่อน้องดีน พร้อมวอนสังคมหยุดสงสัย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ม่อน - เอิร์ธ" โต้รัวคำพูดพ่อน้องดีน วอนสังคมหยุดสงสัย

 

 

 ล่าสุดวันที่ 21 มีนาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เผยแพร่รูปภาพบรรยากาศเพื่อนๆพารูปภาพของน้องดีนเข้าร่วมพิธีจบการศึกษาไปด้วยกัน

 

 

 

 

#จบปวช.กันแล้ว
#เพื่อนพาดีนมารับ
#ถ่ายรูปหล่อมาก

 

 

กลุ่มเพื่อน​ ช่างกล​โรงงาน​ รุ่น​ 17​ ได้โพสต์​ จบแล้วนะครับ ลาแล้ว ปวช. เจอกัน ปวส. "พวกกูพามึงมาด้วยนะเพื่อนดีน มึงก็จบนะเพื่อนดีน"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"พ่อน้องดีน" เตรียมให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังพบพยานสำคัญโยงวัยรุ่นมีส่วนรู้เห็น

เพื่อน "น้องดีน" รวมตัวให้กำลังใจคุณพ่อ หลังเตรียมให้ปากคำเพิ่มพรุ่งนี้

ตา-ยายเปิดใจ หลังร่าง "น้องดีน" ถึงบ้านเกิดแล้ว เผยคำสัญญาสุดท้ายที่หลานให้ "จะสวมชุดรับปริญญามาให้ยายดู"

เผยวงจรปิด นาทีจับภาพสุดท้ายของ "น้องดีน"

จากใจพ่อน้องอาม "ผมเสียใจด้วยนะ..พ่อน้องดีน"

น้าโพสต์ข้อความถึงหลานชาย เผย น้องดีนเป็นเด็กดี

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์