เป็นกำลังใจให้!คนเป็นพ่อ โชว์รูปถ่ายโจ๋ที่ข่มเหงลูกสาว แล้วตัวเองเตะเสยหน้า จนโดนแจ้งความกลับ

เป็นกำลังใจให้!คนเป็นพ่อ โชว์รูปถ่ายโจ๋ที่ข่มเหงลูกสาว แล้วตัวเองเตะเสยหน้า จนโดนแจ้งความกลับ

Publish 2019-03-21 15:27:04

กรณีเรื่องราวโด่งดัง เรื่องของ พ่อเด็กหญิงคนหนึ่ง เหตุเกิดกับลูกสาวผม ซึ่งโดนวัยรุ่น  5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายระเอียดเป็นอย่างงัยอันนี้ผมไม่รุ้ และไม่อยากรุ้ด้วย ผมรู้แค่ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้วไวรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 20 บาท แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้คับ เหตุเกิดวันที่ 15 ธ.ค 61 ที่ผ่านมา   และในขณะนั้นมีการจับตัววัยรุ่นผู้กระทำได้ครบ 5 คน  และตอนนี้กำลังจะเคลียกับพ่อแม่เด็ก  ส่วนตัวผมเองพ่อผู้หญิงที่ถูกกระทำไม่อยุ่ อยุ่ กรุงเทพ  ซึ่งทราบว่ามีชายคนหนึ่งเป็นญาติเด็ก 5 คน มาขอเคลียยัดเงินให้เพื่อไม่ต้องแจ้งความตอนแรก 30000 ต่อมาเหลือ 10000  

 
จนกระทั่งทางพ่อ ของ ดญ.ผู้เสียหายเดินทางกลับมา  ยังที่เกิดเหตุ ก็ได้มีการพูดคุยกันจนกระทั่งมีการทำร้ายกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ จนรับบาดเจ็บ  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมือง สระบุรี คุมตัว เด็กวัยรุ่น ทั้ง 5 คน สอบสวน จากนั้นก็ปล่อยตัวไปชั่วคราว เพราะทางด้านตำรวจจะต้องมีทางหน่วยสหวิชาชีพมาร่วมรับฟังในการสอบสวนในคดีด้วย 

 

 


ต่อมา อาคม กำเหนิดพรหม หรือพ่อของเด็กสาวผู้เสียหาย โดยระบุข้อความว่า  ถ้าผม หายไป แสดงว่าผม ติดคุก นะครับ พรุ่งนี้ ผมต้องไปขึ้นศาลแล้ว พี่ตำรวจ ใด้บอกว่า ผมมี%ติด เพราะ คู่กรณี ที่ผมทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลสาหัส รักษา6-8สัปดาห์ มีโทษจำคุก 3-5 ปี

ผมก็งงนะ ผมเตะไป ทีเดียวเอง เจ็บสาหัส ขนาดนั้นเลย หรอ ตอนนี้ ผมต้องหา ทนาย เตรียมไว้ สำหรับพรุ้งนี้ ใครรู้จัก ทนายเก่งๆแถว สระบุรี แนะนำ ให้หน่อย คับ

ถ้าศาลไม่ให้ประกันตัว แสดงว่าผมติดคุกไปแล้วส่วนตัวผม ผมไม่กลัวหลอกคับ คุกนะ แค่สงสาร ลูก และ เป็นห่วงยาย แกเป็นอัมพาต กลัวว่าแกจะรู้ แล้วช็อค เป็นห่วงหลายๆอย่าง คับ

 

พ่อของเด็กหญิง ป.5 อายุ 12 ปี  ที่ถูกโจ๋ 5 คนรุมข่มขืน

 

พ่อ ขอความเป็นธรรม ให้ลูกสาว คดี โจ๋ 5คนข่มขืน

 

ล่าสุดทางพ่อเหยื่อโพสต์รูปพร้อมข้อความว่า นี้คับแผล แค่เนี้ย (รูปนี้ เป็นรุปที่โจท โพส หลังโดนผมเตะ ทีเดียว)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์