"หนูน้อย"ร่ำไห้ ไม่ยอมเเต่งประโยคทำการบ้าน เพราะรัก"เเม่" เป็นห่วงสุขภาพ (คลิป)

Publish 2019-03-21 16:42:32


   ถือเป็นอีกคลิปที่เเสดงถึงความรักความห่วงใยของลูกๆ ที่มีต่อคุณเเม่  ซึ่งเป็นความน่ารัก น่าเอ็น ของเด็กหญิงรายหนึ่ง ที่มีความเป็นห่วงเเม่ของตัวเอง ไม่อยากให้ต้องมาเจ็บไข้ได้ป่วย จะได้อยู่กับลูกไปนานๆ  โดยเมื่อคลิปมีการเผยเเพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ผู้คนต่างก็ชื่นชมในความน่ารัก เป็นลูกสุดกตัญญู ของหนูน้อยคนนี้ ที่นั่งร้องไห้ ไม่ยอมทำการบ้านที่คุณครูสั่ง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเเม่  ไม่รักไม่ห่วงกันขนาดนี้หรอก (คลิป) หนูน้อยนั่งร้องไห้ ไม่ยอมทำการบ้านที่คุณครูสั่ง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเเม่ 

 


  คลิปดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...Wonchi Den Nirun...

  เเม่บอกว่า ให้เขียนคำว่า ไอศครีมทุกวัน เเต่งประโยค หนูน้อยตอบว่า หนูจะไม่เขียน  เเล้วทำไมถึงไม่เขียนคำว่า ไอศกรีมทุกวัน  หนูน้อยก็ตอบมาอีกว่า เดี๋ยวเบาหวานขึ้น  ...  เเต่งประโยคเนี่ย มันเป็นอะไร ก่อนที่หนูน้อยจะตอบมาว่า หนูไม่ชอบ   หนูจะไม่เอา เเล้วจะใส่คำว่าอะไร หนูน้อยก็ตอบว่า หนูจะไม่ใส่อะไรทั้งนั้น  หนูจะไม่เเก้  ไม่ยอมเเก้ ... เเล้วมันไม่ถูกตรงไหนคำว่า กินไอศกรีมทุกวัน   ถ้าเบาหวานเเม่ขึ้นตาล่ะ จะทำยังไง!!

 

 หนูน้อยนั่งร้องไห้ ไม่ยอมทำการบ้านที่คุณครูสั่ง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเเม่ 

.

 หนูน้อยนั่งร้องไห้ ไม่ยอมทำการบ้านที่คุณครูสั่ง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเเม่ 

.

.

 หนูน้อยนั่งร้องไห้ ไม่ยอมทำการบ้านที่คุณครูสั่ง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเเม่ 

 .

 

 


     ซึ่งเเม่จะพูดยังไง ลูกตนเองก็ไม่ยอมอยู่ดี  ...ก่อนจะตอบมาว่า หนูจะให้เเม่กินไอศกรีมทุกวันเลยนะ  ถ้าไปซื้อกิน จะบอกให้เเม่ซื้อทุกวัน ไม่ต้องหยุดกิน  เเม่ก็ถามอีกว่า เเล้วถ้าเเม่เป็นเบาหวานขึ้นมาให้ทำไง   ก็เเม่บอกให้หนูเขียน กินไอศกรีมทุกวัน เเล้วถ้าเบาหวานขึ้น เเล้วเเม่ก็มาด่าหนู 

 

 

ซึ่งเเม่ก็ยอมว่า เขียนข้อใหม่ก็ได้ เพราะว่าลัวเป็นเบาหวานใช่ไหม    เเละหนูน้อยก็ทิ้งท้ายไว้ว่า ตัวเองไม่รักษาตัวเอง กลัวเป็นเบาหวาน หนูจะไม่ช่วยด้วย  ..เเค่ให้ทำการบ้าน เเต่ว่า อุดมการณ์น้องเเน่วเเน่มากๆ  เขียนการบ้านตามครูสั่ง  ไม่ได้กินจริงๆซะหน่อย  เเม่ไม่ได้เป็นเบาหวาน  ไม่ต้องกลัวนะหนูน้อย   วาจาน้ำเสียงอาจจะดูทื่อๆเกรี้ยวกราด เเต่ก็เต็มไปด้วยความรัก ความเป็นห่วงเเม่

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นักเรียน ม.2 ทำการบ้านไม่ได้เมื่อการบ้าน ให้เติมคำสุภาพให้ตรงกับรูปภาพ(ภาพ)
-"ครูหนุ่ม"สบถคำหยาบ ใช้ไม้ตี เกรี้ยวกราดใส่เด็กนักเรียน เเค่เรื่องทำการบ้าน (คลิป)
-จำไว้นะลูก!! เด็กชายขี้เกียจทำการบ้าน-ไม่สนใจเรียน แม่เลยปิ๊งไอเดียจัดหนักให้ทำงานแทน เหนื่อยแค่ไหนน้ำตาไหลไม่หยุด (คลิป)
-เอ็งสุข แต่คนเสียว !! ชาวบ้านร้องกู้ภัย จับงู ขณะทำการบ้าน หงุดหงิดจนพุ่งฉก สุดท้ายก็หนีไม่รอด

 

ขอบคุณ

Wonchi Den Nirun

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์