สาวโพสต์ตามหา เจ้าของตูบน้อย แม้ได้คนรับเลี้ยงใหม่ แต่มันก็ยังคงเฝ้ารอนายอยู่ที่เดิม

สาวโพสต์ตามหา เจ้าของตูบน้อย แม้ได้คนรับเลี้ยงใหม่ แต่มันก็ยังคงเฝ้ารอนายอยู่ที่เดิม

Publish 2019-03-22 11:15:52


 ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์ต่อเป็นวงกว้างบนโลกออนไลน์สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pimvipa Wongphutthakham ที่ได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมาในกลุ่มตลาดนัดคนเมืองน่าน โดยระบุข้อความว่า...ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pimvipa Wongphutthakham ที่ได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 9 มีนาคม

 

 ถามคนที่เดินทางเข้าออกถนนสายน่าน - แม่จริมค่ะเห็นน้องหมาตัวผู้สีขาว อยู่แถวชุมสายถึงทางโค้งที่มีกันลื่นสีแดงกันบ้างไหมค่ะ ตัวเราเองไปในเมืองทุกเสาร์อาทิตย์ เจอตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมจนถึงกลางเดือนกุมภาที่ผ่านมา เลยคุยกันกับแฟนว่าเจอเลยเอากลับมาด้วยแต่พอมาถึงกลางเดือนกุมภาที่ผ่านมาเลยคุยกับแฟนว่าถ้าเจออีกจะเอามาเลี้ยงเพราะคงเป็นหมาหลงหรือถูกเอามาปล่อยกลับมาก็เจอเลยเอากลับมาด้วยแต่พอมาถึงบ้านน้องหมาก็หนี เราก็หาว่าจะไปอยู่บ้านคนแถวนี้ไหมก็ไม่มีจนเมื่อวานนี้เราเจอกันอีกครั้งน้องหมากลับไปอยู่แถวเดิมตรงทางโค้งที่มีกันลื่นสีแดง 

  

 ถ้าเป็นหมาหลงก็อยากให้เจ้าของมารับน้องกลับไปแต่ถ้าเจ้าของเอามาปล่อยขอให้รู้ไว้ว่าน้องหมาเขารอคุณอยู่ เพราะขนาดเราเอามาถึงบ้านแล้วยังกลับไปอยู่ที่เดิมเลย น้องเชื่องมากค่ะ อาจจะมีกลัวๆบ้างเพราะเป็นคนแปลกหน้า เอาข้าว เอาขนมให้กินกับมือ  เมื่อโพสตืนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผุู้ใช้เฟบุ๊กหลายคนแชร์ออกไปเพื่อชาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ตามหาเจอของน้องหมา

 

น้องหมาเขารอ เจ้าของมารับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าตูบเเสนรู้ เล่นน้ำพร้อมพี่ๆ (คลิป)

นักศึกษาสาว เข้าช่วยเหลือ ตูบน้อย

เจ้าของกระบะนำสุนัขปล่อยทิ้งกลางทาง ตูบแสนซื่อวิ่งตามจนแทบหมดแรง (คลิป)

สุดกตัญญู เจ้าดำตูบขาเป๋ ออกเดินหาอาหาร ไปให้แม่ได้อิ่มแม้ร่างกายไม่สมประกอบ

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน