สะเทือนใจ! ตาวัย 60 ถึงกับเข่าทรุด ปล่อยโฮ เมื่อเห็นร่างหลานสาววัย 4 ขวบถูกจยย.ชนดับ

Publish 2019-03-22 11:24:01

22 มี.ค.62 เวลา ประมาณ 08.15 น. ทีมตระเวน "ข่าวภูมิภาค123คนดีมีน้ำใจ" โดย "อานนท์ ฉะเชิงเทรา "รายงานอุบัติเหตุ บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์  กม.50 ฝั่งมุ่งหน้า จังหวัดชลบุรี จักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก หมายเลขทะเบียน 1กฐ 930 ฉะเชิงเทรา  ชนสุนัข สีดำ เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้ม  ส่งผลให้ผู้ขับขี่ และคนซ้อน ซึ่งเป็นแฟนสาว  ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้การช่วยเหลือ นำคนเจ็บส่ง โรงพยาบาล 

 

จักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิกชนสุนัข สีดำ เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้ม

 

จักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิกชนสุนัข สีดำ เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้ม

 ขณะเดียวกัน ที่ทีมตระเวนข่าว กำลังรายงานอุบัติเหตุอยู่นั้น ปรากฎว่า ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกราย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดอุบัติเหตุ รายแรก  บนสะพานข้ามคลอง ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้า กรุงเทพ เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า  CBR  หมายเลขทะเบียน 1กค 6724 พระนครศรีอยุธยา ชนเด็กหญิง  สวมเสื้อยืด สีชมพู กางเกงขาสั้น สีดำ อายุประมาณ  4 -5 ขวบ นอนเสียชีวิต ลักษณะตะแคง มีเลือดไหลออกจำนวนมาก อยู่ในช่องทางซ้าย ของสะพานข้ามคลองตาลอย 

 

สะเทือนใจ! ตาวัย 60 ถึงกับเข่าทรุด ปล่อยโฮ เมื่อเห็นร่างหลานสาววัย 4 ขวบถูกจยย.ชนดับ

 

 ตาวัย 60 ถึงกับเข่าทรุด ปล่อยโฮ เมื่อเห็นร่างหลานสาววัย 4 ขวบถูกจยย.ชนดับ

 

ขณะที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นชาย ซึ่งหลังเกิดเหตุจอดรถจักรยานยนต์ รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ   เล่าว่าขณะที่ขี่รถจยย.มาในถนนเลียบมอเตอร์เวย์  ช่องทางซ้ายสุด มองเห็นเด็กยืนอยู่บริเวณกลางสะพานคลองตาลอย  ในช่องทางซ้าย จึงเบี่ยงรถจยย.มาทางขวา  เนื่องจากเกรงว่าเด็กจะวิ่งตัดหน้ารถ แต่เมื่อขี่รถมาถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฎว่าเด็กคนดังกล่าวได้วิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์ทันที ซึ่งไม่สามารถเบรกได้ทัน  

 


หลังเกิดเหตุ มีผู้ที่พักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุ และให้ข้อมูลว่า เด็กที่เสียชีวิต ชื่อเด็กหญิง วาสนา เย็นชัยภูมิ อายุประมาณ 4-5 ขวบ อาศัยกับตา  ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ โดยอยู่กัน 3 คนพี่น้อง เนื่องจากปิดเทอม ตา ไปทำงานจึงปล่อยให้อยู่กันตามลำพัง  เบื้องต้น คาดว่า เด็กกำลังจะข้ามถนนไปเล่นที่วัดเขาดิน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม  

 

ด้าน ตาของเด็กหญิง ที่เสียชีวิต เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นศพหลานสาว ถึงกับปล่อยโฮ สร้างความสะเทือนใจกับผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

คุณตาเจอหลาน ถึงกลับปล่อยโฮ

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นคนขับรถ ตามหลังมาไปสอบปากคำถึงสาเหตุที่แท้จริง และนำศพเด็กหญิง ส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สภาพสาวโดนรถชน เศษกระจกปลิวเข้าตา โครงหน้าโดนกระแทก หมอแค่เย็บแผลปล่อยกลับบ้าน

-คนขับเปอร์เช่ ออกยืนยัน ยังไงก็ไม่หนี หลังขับรถชน "ไตเติ้ล-โอ๋"

-กระบะหลับในชนต้นไม้เสียชีวิต 1 ราย..จยย.ชนท้ายกระบะจอดดูเจ็บเพิ่มอีก 1 ราย

-ลุงชะตาขาด ปั่นกลับจากหาปลา ถูกกระบะตีนผีซิ่งชนดับ พร้อมเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า

 -แสงแดดแผดจ้าส่องเข้าตา ขับฝ่าไฟแดงถูกชนดับคาเก๋ง เพื่อนสาหัส


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์