งามไส้สตช. ทลายคาราโอเกะค้าประเวณีเมืองเลย เหยื่อหญิงสาว ซัดคนบงการยศ ร้อยตำรวจตรี

งามไส้สตช. ทลายคาราโอเกะค้าประเวณีเมืองเลย เหยื่อหญิงสาว ซัดคนบงการยศ "ร้อยตำรวจตรี"

Publish 2019-03-22 13:24:35

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จะกล้าพิฆาตประชาชน เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ ล่า ได้โพสต์ภาพ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความประพฤติตัวมิชอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจยศร้อยตรีนายหนึ่ง 

โดยเนื้อหามีอยู่ว่า "#ล่าแฉ “ร้อยตำรวจตรี” โมเดลลิ่งคาว #อาชญากรรมข้ามชาติ ปลอมอายุ นำเข้าคนมาค้ากาม #ค้ามนุษย์ข้ามชาติ ส่งเด็กลาวให้ซ่องคาราโอเกะ จ.เลย
คำให้การของหญิงบริการ 10 คน ปรากฎชื่อ “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” เป็นนายจ้าง เธอสามารถแยกแยะได้ว่า ใครเป็นเพียงเจ้าของร้านผู้ดูแล และใครคือนายจ้างตัวจริง เพราะอะไร ? เพราะปรากฎชื่อ “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” เป็นนายจ้างตามใบอนุญาตทำงาน และเป็นผู้พาทุกคนไปทำเอกสารที่ อ.ท่าลี่ จ.เลย และยังพบเอกสารการขออนุญาตต่างๆ ของร้านเป็นชื่อ “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” ขนาดนี้ถ้ายังเอาผิดไม่ได้ ก้ด่าประนาม ประจาร คนทำสำนวนดำเนินคดีได้อย่างชอบธรรม

 

หญิงบริการทั้ง 10 คน อายุระหว่าง 17 – 22 ปี ถูกชุดจับกุมแยกสอบปากคำ บางคนทำงานมาตั้งแต่ก่อนอายุ 18 ปี ด้วยซ้ำ ตามกฎหมายค้ามนุษย์ เธอเป็นเหยื่อที่ต้องคุ้มครองแล้ว 3 คน

 

แถมยังปรากฎข้อมูลว่า การจับกุมคาราโอเกะค้ามนุษย์ ที่ อ.ภูเรือ จ.เลย เมื่อ 2 ปีที่แล้วว่า “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” มีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการจัดหาหญิงลาวให้มาค้ากามในไทย “กระบวนการ” คืออะไร มีขั้นตอนยังไง หาหญิง ถ้าอายุไม่ถึง 18 ก็ปลอมแปลงเอกสาร โกงอายุ นำเข้ามาในไทย นำเอกสารอายุปลอม ไปยื่นขอใบอนุญาตทำงาน ฟอกตัว กระจายตามซ่องคาราโอเกะ นี่คือความหมายของคำว่ากระบวนการอย่างคร่าวๆ ยังไม่รวมกระบวนการ “ส่วย” เหรียญปิดตา แบงค์ค์เสียบเขา ตีมึน ผิดไม่รู้ ตรวจไม่เจอ

 

 

หญิงบริการคนหนึ่งเล่าว่า …..

“แม้ว่าเอกสารประจำตัวจะอายุ 19 ปี แต่จริงๆ แล้วเธออายุแค่ 17 ปีเท่านั้น เธอต้องจ่ายเงินให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ปลอมอายุให้เกิน 18 ปี ไม่งั้นทำงานไม่ได้ แถมถ้าทำงานขายบริการก็ผิดฐานค้ามนุษย์ หลังจากนั้นก็ข้ามมายังประเทศไทย มาเจอกับคนชื่อวัน ซึ่งก็รู้ว่าเธออายุจริงของเธอคือ 17 ปี และพามาทำงานและพักที่ “อย่าอิจฉา คาราโอเกะ อ.เชียงคาน” มี “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” เป็นนางจ้าง แล้วก็รู้ว่าเธอมีอายุจริงเพียง 17 ปี เช่นกัน 

 

 


 

ทำงานที่ร้าน ได้ค่าดริ้ง 20 บาท ต่อเบียร์ 1 ขวด ได้ค่าอาหาร 30 บาท ต่ออาหาร 1 อย่าง ลูกค้าจะทำอะไรกับเธอก็ได้ ทั้ง กอด จูบ ลูบ คลำ ควัก ล้วง อารมณ์ลูกค้าพีคขึ้น ก็ออกไปร่วมหลับนอน ค้างคืน 2,500 บาท ชั่วคราว 1,500 บาท ร้านแจกถุงยางอนามัย หักเงินไว้ 500 บาท ค่าห้องแขกจ่าย 300 บาท ห้องที่ใช้บริการลูกค้า ก็เป็นรีสอร์ทของที่ร้านนั่นแหละ และต้องทำงานตั้งแต่ 1 ทุ่ม จนถึงตี 3 เธอบอกเธอมีใบอนุญาตทำงาน เพราะ “ร.ต.ต.สมสุข ทองโสภา” เป็นผู้พาไปทำ 

 

เธอบอกไม่อยากทำ แต่จำเป็น เพราะฐานะที่บ้านยากจน และทางเลือกหรือโอกาสมีไม่มาก” อ่านมาถึงตรงนี้ก็จินตนาการตามที่เธอบอกได้ชัดเจน ความกันดาร ความแร้นแค้น ความยากจน และโอกาส 

 

เลยเป็นเหยื่อให้ผู้อื่นมาแสวงหาประโยชน์ โดยเฉพาะกลุ่มขบวนการค้ามนุษย์ แสวงหาประโยชน์จากความเป็นผู้หญิง จากความสาว จากความเป็นเด็ก ชักพามาสู่ธุรกิจททางเพศ ที่สำคัญเป็นถึง “ร.ต.ต.” ที่มีความรู้ทางด้านกฎหมาย รู้ความถูก ผิด เป็นอย่างดี 

น่าร้องไห้ ให้กับ คำว่า “ร้อยตำรวจตรี” ที่ได้มาจริงๆ 

 

ค้ามนุษย์เรื่องใหญ่ ผิดกฎหมาย ทำไม ? ยังมี ยังรุ่งเรืองอยู่ได้ สาเหตุใหญ่เพราะ เจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปมีผลประโชน์ และประเทศไทยแก้ไขเรื่องนี้ไม่ได้ เราดีใจที่มีการปรับขยับเทียร์เป็นอันดับ 2 จอมปลอม เพราะยังมีสิ่งที่เรารู้แต่เราเอาตีนเขี่ยหมกไว้ หมกอะไร หมกเจ้าหน้าที่รัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะอะไร เพราะเพื่อนกรู พวกกรู รุ่นเดียวกับกรู นายกรูฯ ไม่แปลกที่จะมีชื่อของหน่วยงานที่จับกุมเรื่องนี้จริงจัง อยู่ไม่กี่หน่วยงาน พอเอ่ย ติ่งขยะก็ว่า อวย 

 


ที่เล่ามาทั้งหมด คือ เหตุการณ์ ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับ องค์กรเอกชน Operation Underground Railroad หรือ OUR และ DSI  ไปจับ “อย่าอิจฉาคาราโอเกะ”  ที่อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย"

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์เพียงไม่กี่นาที ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าอนาถใจที่ผู้อยู่เบื้องหลังสิ่งของที่ผิดกฎหมายคือตำรวจ ผู้ที่ประชาชนคิดว่าเป็นบุคคลที่จะสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้ แบบนี้ประเทศไทยก็อยู่ยากเข้าไปทุกวันๆ แล้ว

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดไทม์ไลน์คดี "ซึงรี" บอยแบนด์ดัง จากแชทคุยสาวสู่ลอบค้าประเวณี แอบถ่ายขืนใจ
-"น้องเต้เน่" ถูกบังคับค้าประเวณี จนท.เกาหลีช่วยเหลือส่งกลับถึงไทย
-จำคุก 3ปี พ.ต.ท.อดีต ผบ.ร้อย ตชด.336 ให้การรับสารภาพบังคับให้ค้าประเวณี!
-อับอายยันรุ่นลูก !!! บุกจับร้านคาราโอเกะฉาว ราบสาวค้าประเวณี 6 รายรวด ทึ่ง! มีสาว 16 ร่วมด้วย..งานนี้เจ้าของร้านโดนเต็มๆ 5 ข้อหาหนัก


ขอบคุณเฟซบุ๊กเพจ ล่า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์