รู้จักมั้ยสายนี้ แท๊กซี่วิ่งลัดสวนเลน เจอเต็มๆ เมล์ร่วมใส่เกียร์เดินหน้าขวางถึงถอยกรูด สะใจชาวเน็ตยิ่งนัก (คลิป)

Publish 2019-03-23 12:43:53


รถติดเป็นปัญหาที่แก้ไม่หายของชาวเมืองหลวงทุกคน แต่การแก้ปัญหาง่ายๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเองก็คือ รออย่างใจเย็น และปฏิบัติตามกฎหมายจราจรอย่างถูกต้อง แค่นี้ก้จะทำให้ปัญหารถติดในกรุงเทพฯ ไม่ใหญ่หลวบงมากนัก แต่ถ้าหากยังดันทุรังที่จะทำผิดกฎจราจรก็อาจจะเจอของจริงแบบแท๊กซี่คันนี้ก็เป็นได้
 เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ ขับรถแบบนี้ก็ได้เหรอ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "เจอของจริงไงล่ะ หลานหลวงเปิดเลน #ขับรถแบบนี้ก็ได้เหรอ#สายแปดในตำนาน #ดันสุดราง" 

 

 

 แท๊กซี่วิ่งลัดสวนเลน เจอเต็มๆ เมล์ร่วมใส่เกียร์เดินหน้าขวางถึงถอยกรูด

 

จะเห็นได้ว่าในคลิปนั้นมีรถแท๊กซี่สีชมพูกำลังดันทุรังที่จะวิ่งสวนเลนเพื่อให้ไปได้รวดเร็ว ยิ่งทำให้สภาวะการจราจรที่ติดขัดอยู่แล้ว กลับติดขัดเข้าไปใหญ่ เพราะขาเข้าก็เคลื่อนไม่ได้ และขาออกก็นิ่งสนิท แต่ทว่ารถแท๊กซี่สีชมพูกลับไม่ได้โชคดีอย่างที่คิด เมื่อเจอรถเมล์สาย 8 คันหนึ่งที่วิ่งมาถูกเลน ซึ่ง รถเมล์สายดังกล่าวก็ไม่ยอมหลีกทางให้ อาจจะเพราะเห็นว่าแท็กซี่คนนี้ทำไม่ถูกต้อง พร้อมกับค่อยเหยียบคันเร่งเดินหน้ามาตามถนนอย่างช้าๆ โดยไม่ได้มีการบีบแตรใส่แต่อย่างใด จนทำให้รถแท๊กซี่สีชมพูต้องเป็นฝ่ายหลีกทางให้ จึงทำให้การจราจรเคลื่อนตัวได้อีกครั้ง

 

 แท๊กซี่วิ่งลัดสวนเลน เจอเต็มๆ เมล์ร่วมใส่เกียร์เดินหน้าขวางถึงถอยกรูดหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแผ่ไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาวิพากษ์ยวิจารณ์การกระทำของโซเฟอร์รถแท๊กซี่คนนตี้เป็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมโซเฟอร์รถเมล์สาย 8 ที่กล้าขับรถออกมาแบบนั้น อย่างหนึ่งเพื่อเป็นการสั่งสอนคนขับรถแท๊กซี่ว่าแบบนี้ไม่ถูกต้อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดีนะที่ยังเป็นสาย 8 คันที่ใจดี เพราะคันนี้ ไม่มีแม้เสียงแตร ได้แต่ดันนิ่งๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า สมน้ำหน้า พวกนี้ขับไม่คิดเอาแต่สะดวกตัวเองกฏระเบียบไม่สนใจ

 

 แท๊กซี่วิ่งลัดสวนเลน เจอเต็มๆ เมล์ร่วมใส่เกียร์เดินหน้าขวางถึงถอยกรูด

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวโพสต์เดือด เจอรถกู้ภัยซิ่งสวนเลน ก่อนชนจนบาดเจ็บ ส่วนพ่ออาการหนัก

-นาทีกระบะ สวนเลนยูเทิร์น ราวกับประเทศนี้ไม่มีกฎหมาย! (คลิป)

-กระบะสดจัด ขับสวนเลนกลางถนนสายหลัก ใครไม่หลบถูกขับชน! (คลิป)

-แม่ทรุดร่ำไห้ ลูกชายส่งพิซซ่าหาเลี้ยงครอบครัว ถูกเก๋งวิ่งสวนเลนชนดับ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ขับรถแบบนี้ก็ได้เหรอติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน