เศรษฐีหนุ่มออสเตรเลีย รับสมัครเลขาฯส่วนตัว เงินเดือน 130,000 บาท แถมได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลก!

เศรษฐีหนุ่มออสเตรเลีย รับสมัครเลขาฯส่วนตัว เงินเดือน 130,000 บาท แถมได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลก!

Publish 2019-03-23 12:57:32


เว็บไซต์ dailymail รายงานข่าวเศรษฐีหนุ่มวัย 26 ปี ชาวออสเตรเลียที่ออกมาประกาศรับสมัครเลขาส่วนตัวของเขาที่พร้อมจะเดินทางไปทั่วโลกและยังได้ค่าตอบแทนที่สูงลิ่วชนิดที่ว่าใครหลายๆคนต้องอยากรีบไปสมัครตำแหน่งนี้ และเขาได้ลงรายละเอียดคุณสมบัติเลขาฯที่เขาต้องการไว้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 
โดยเศรษฐีหนุ่มรายนี้มีชื่อว่า Matthew Lepre เขาร่ำรวยจากธุรกิจ e-Commerce ซึ่งปัจจุบันมีรายได้กว่า 3.8 ล้านบาทในทุกๆเดือน และทุกวันนี้ก็ยังเป็นไลฟ์โค้ชในการจัดสัมมนาสอนการสร้างธุรกิจผ่านระบบ e-Commerce ให้ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

 

เศรษฐีหนุ่มออสเตรเลีย รับสมัครเลขาฯส่วนตัว

 

เขาได้ออกมาประกาศรับสมัครเลขาฯส่วนตัวและต้องเป็นผู้ที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลกพร้อมๆกับเขาได้ด้วย และขอย้ำว่าต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ เรียกว่าเดินทางข้ามประเทศไปแทบทุกเดือน

 

เศรษฐีหนุ่มออสเตรเลีย รับสมัครเลขาฯส่วนตัว

 

เศรษฐีหนุ่มออสเตรเลีย รับสมัครเลขาฯส่วนตัว

  

และคุณสมบัติที่เขาต้องการคร่าวๆคือ มีความสามารถทำงานได้หลากหลาย มีทักษะทางคอมพิวเตอร์ที่ดีเยี่ยม มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดีย เต็มใจทำงานหนัก ต้องเป็นคนตรงต่อเวลา(มาก) และยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกหลายข้อ

 

 

แน่นอนว่างานสำคัญค่าตอบแทนสูงก็เป็นธรรมดาที่มาตรฐานและเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นต้องคัดกันชนิดที่ว่าเน้นๆ เลือกเฟ้นเอาคนที่เหมาะสมที่สุด และอีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆคือใครกันที่จะได้รับงานในตำแหน่งนี้ไปครอง

 

เศรษฐีหนุ่มวัย 26 ปี ชาวออสเตรเลีย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รับสมัคร "คุณครู" จบ ป.ตรี เงินเดือน 5,000 บาท
-พ่อตารับสมัครลูกเขย ลั่น ไม่เอาอะไรเลย สินสอดก็ไม่เอา! (คลิป)
-"ป๋านนท์" เจ้าของล้งทุเรียน ตัดสินใจยกเลิกรับสมัครลูกเขย 1 เม.ย.ไม่มีนัดดูตัว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์