สาวรีวิวไปไหว้พระตรีมูรติเซนทรัลเวิล์ด ผ่านไปไม่นานได้แฟนสมใจตามที่ขอเป๊ะๆ

สาวรีวิวไปไหว้พระตรีมูรติเซนทรัลเวิล์ด ผ่านไปไม่นานได้แฟนสมใจตามที่ขอเป๊ะๆ

Publish 2019-03-23 13:23:27


กลายเป็นโพสต์ที่ฮอทปรอทแตกสุดๆในตอนนี้ กับโพสต์ของสาวรายหนึ่งที่ออกมารีวิวความศักสิทธิ์ของพระตรีมูรติหน้าห้างเซนทรัลเวิล์ดจนได้พบแฟนตามที่ขอ ทำเอาคนโสดอิจฉาตาลุกเป็นไฟ อยากรีบตามพิกัดไปขอพรด้วยในทันทีทันใด

  

วันที่ 22 มี.ค. 2562 เฟซบุ๊ก Napat Nualmai โพสต์รีวิวพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอเนื้อคู่ที่รักจริง จนได้เจอแฟนคนปัจจุบันที่ดีสมใจได้อย่างที่ขอ จนโพสต์ของเธอได้รับความสนใจ ชาวเน็ตแชร์ส่งต่อไปมากกว่า 2.8 พันครั้ง

 

สาวรีวิวไปไหว้พระตรีมูรติเซนทรัลเวิล์ด ผ่านไปไม่นานได้แฟนสมใจตามที่ขอเป๊ะๆ

 

อ่ะอันนี้สำหรับคนแบบนกแบบไม่ไหวแล้ว นกจนต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธ์แนะนำให้ไปไหว้พระตรีมูรติเซนทรัลเวิล์ด นี่ไปไหว้วันที่19ตุลา บอกขอให้เราอ่ะเจอคนดีๆนะ ขอให้เค้ารักเรามากๆ สรุปว่าน้องคนที่คุยอยู่ตอนนั้นทิ้งในวันที่ขอเลย555555 จนผ่านไปได้อาทิตย์นึงก่อนขึ้นงานเต้นที่ฟิวเจอร์ รังสิต เราไปซ้อมละเจอคนนึงเป็นพี่ในวงน้องที่สนิทไม่ชอบเลยเพราะหน้าตึงมาก แต่เค้าสะดุดตาเลยนะ แบบเข้าห้องซ้อมไปก็มอง

 

 จนวันฮาโลวีนหลังจากนั้น2วันเราก็แบบทักเค้าไปละชมว่าเออเต้นเป็นคนนี้เหมือนจัง คุยไปคุยมาได้แค่3-4วันเองคบกันเฉยเลย จนตอนนี้เข้าเดือนที่5ละโดยรวมก็เป็นคนดี เอาใจใส่แหละ แต่ก็ว่าคนไม่ได้ดีหมด100%เนอะ ก็มีขี้โมโหบ้าง ขี้หงุดหงิดบ้าง

 

สาวรีวิวไปไหว้พระตรีมูรติเซนทรัลเวิล์ด

 

สุดท้ายก็ไปแก้บน ด้วยกุหลาบ9ดอกน้ำแดง9ธูปแดง16เทียนแดง1ไม่เชิงบนอ่ะ แต่แบบขอเค้าพอได้ก็เลยเอาของไปขอบคุณเค้า ศักดิ์สิทธ์จริงๆเพราะแนะนำเพื่อนไป3คนก็คือมีแฟนกันหมดแล้ว ลองดูๆ เผื่อแบบเป็นอีกทางเลือกนึงในการหาคู่55555

 

 

**ทริคสำคัญคือเค้าบอกว่าให้ไปบนวันพฤหัส ช่วง21:10เป็นเวลาที่เทพจะลงมาจากสวรรค์ คำขอจะสัมฤทธิ์ผลเร็ว มั้งนะ แต่เราไปวันศุกร์5555555555อยากได้แบบไหนขอเลย สูง หล่อ ขาว ตี๋ ระบุชื่อก็ได้ แต่อย่าใช้คำว่าอย่า!!

ปล.อย่าไปจริงจังมาก แค่ใช้เป็นอีกทางเลือกนึงก็พอ ถ้าแบบขอละไม่ได้เราก็จะเฟลเปล่าๆอ่ะ

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวขออนุญาตอวดแฟน คบหนุ่มเกาหลี ทำให้ทุกอย่าง ผ้าอนามัยยังซื้อให้!
-เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว !! ส่องโมเม้นต์น่ารักๆ " แต้ว ณฐพร - ต้น อาชว์ " หลังทำคลิปอวดแฟน ! ทำหลายคนอิจฉา!!? (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ  Napat Nualmai

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์