รวบแล้ว ไอ้อาร์ท โจรใจบาปปล้นชิงทรัพย์ ทำร้ายยายวัย 74 จนเสียชีวิต

รวบแล้ว "ไอ้อาร์ท" โจรใจบาปปล้นชิงทรัพย์ ทำร้ายยายวัย 74 จนเสียชีวิต

Publish 2019-03-23 15:07:38

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ นางทองมา ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 74 ปี ถูกฆ่าโหดในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านหนองพง ต.ทุ่งคอก เหตุเกิดวันที่ 20 ม.ค.62 ที่ผ่านมา โดยคนร้ายทิ้งหลักฐานสำคัญไว้นั่นก็คือ "รอยเท้าเปล่า" ของคนร้ายที่งัดหน้าต่างแล้วย่องเข้าไปก่อเหตุโหด พร้อมขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทพระเลี่ยมทอง และเงินสดกว่า 20,000 บาท ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป
 ล่าสุด พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว.) สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ทุ่งคอก และ พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์ ทัฬหวงศ์ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ คือนายจักรกฤษณ์ หรืออาร์ท การภักดี อายุ 30 ปี ชาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โดยสามารถจับตัวได้ที่ อ.เดิมบางนางบวช

 

 


ทั้งนี้ หลังสืบสวนจน ยังทราบอีก ว่านายจักรกฤษณ์ ยังมีหมายจับของ สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้ายทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น ซึ่งผู้ต้องหารายนี้ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายเป็นอย่างมาก
 

 

ปูพรมล่าฆาตกรโหด บีบคอแม่เฒ่าวัย 74 ปีดับคาเตียง ก่อนกวาดทรัพย์สินไปกว่า 2 หมื่นบาท (ชมคลิป)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ปูพรมล่าฆาตกรโหด บีบคอแม่เฒ่าวัย 74 ปีดับคาเตียง ก่อนกวาดทรัพย์สินไปกว่า 2 หมื่นบาท (ชมคลิป)

 

 

 

 


นอกจากนี้ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าทุกครั้งที่คนร้ายรายนี้ก่อเหตุ จะฆ่าเจ้าทรัพย์แล้วมักไม่สวมรองเท้า และจะทิ้งรอยเท้าไว้ในที่เกิดเหตุทุกครั้ง ทำให้การไม่ใส่รองเท้านี้เป็นเบาะแสสำคัญที่ทำให้ตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด และผู้ต้องหายังให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์นางทองมาจริง และนำสร้อยคอทองคำพร้อมแหวน ไปขายที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.อู่ทอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ผอ.รพ.พาชี" รับไม่ได้ "ไอ้น๊อต" โกหกชนวนสังหารพยาบาลสาวชิงทรัพย์ ลั่นสูญเสียคนดีจำเป็นต้องป้องศักดิ์ศรี (คลิป)
-รวบตัวแล้วทหารเกณฑ์ขโมยปืน M 16 จากค่ายนครปฐม ตระเวนชิงทรัพย์ รถยนต์ หนีมาสมุทรปราการ
-หนีไม่รอด! เจ้าหน้าที่รวบแล้ว ลูกจ้างโหด ฆ่าชิงทรัพย์ มัดมือนายจ้าง (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์