เปิดวาร์ป น้องนัท หนุ่มหล่อใจบุญ ช่วยคุณแม่ พาลูกป่วยซ้อนบิ๊กไบค์ ส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา (คลิป)

เปิดวาร์ป "น้องนัท" หนุ่มหล่อใจบุญ ช่วยคุณแม่ พาลูกป่วยซ้อนบิ๊กไบค์ ส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา (คลิป)

Publish 2019-03-23 19:47:26


เป็นเรื่องที่เรียกรอยยิ้มให้กับสังคมอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tak Chayada ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ไม่รู้จะตามหาน้องเค้ายังไง ทะเบียนรถมองไม่เห็นเลย บุคคลพลเมืองดีคนนี้แหล่ะค่ะที่ช่วยลตินส่ง รพ. ได้ทันเวลา ถ้าไม่ได้น้องเค้า หัวใจแต๊กคงแตกสลายแน่นอน" 


น้องนัท กับมุมน่ารักๆ ของเขา

เรื่องมีอยู่ว่า คุณแม่เจ้าของโพสต์คนนี้เกิดอาการตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าลูกของเธอนั้นมีอาการ สะอึกและตาลอย ซึ่งเธอรู้ได้ทันทีเลยว่านั่นเป็นอาการขั้นต้นที่บ่งบอกถึงอาการก่อนจะเริ่มชัก ทำให้เธอและสามีตกใจเป็นอย่างมาก จนทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากในขณะนั้นครอบครัวของเธออยู่บนถนนแถวแยกศูนย์วัฒนธรรม

 

 

แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์ได้ส่งเทพบุตรสุดหล่อมาให้ครอบครัวของเธอ เพราะเมื่อเธอเปิดกระจกโบกรถมอเตอร์ไซค์ที่กะลังจะวิ่งซอกแซกผ่านรถที่เธอนั่ง ซึ่งเธอก็ได้แต่ตะโกนบอกเค้าว่าตอนนี้ต้องรีบไป รพ. รบกวนไปส่งที่ใกล้ที่สุดด้วย โดยรถคันนั้นคนขับอายุน่าจะประมาณ 20 ต้นๆ เป็นรถบิ๊กไบท์ 

 

 และชายหนุ่มคนนั้นก็ได่พาแม่ลูกคู่นี้ซ้อนบิ๊กไบค์ ซิ่งฝ่าด่านรถติดทั้งหลายจนไปถึงโรงพยาบาลได้ทันท่วงที จนกลายเป็นที่น่าชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ และคราวนี้ ทางทีมข่าว TNews ของเราก็ได้นำโปรไฟล์ที่โคตรคูลมาให้แฟนเพจได้เข้าไปชื่นชม ชายหนุ่มคนนี้กันถึงเฟซบุ๊กส่วนตัว

 


โดยชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า นัท เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าตัวได้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Nut Muck หากใครที่อยากจะเข้าไปติดตามคนหล่อใจบุญแบบนี้ก็เข้าไปกดติดตามได้เลยจ้า แต่สิ่งหนึ่งที่คิดว่าน่าจะคาใจสาวๆ ก็คือ น้องนัทคนนี้มีแฟนหรือยัง ถ้าอยากรู้กันล่ะก็แอดเฟรนด์ไปถามได้เลยจ้า

 

 

 

 


ขอบคุณเฟศบุ๊ก : Tak Chayada และ Nut Muckติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน