คดีน้องดีน คืบ ปมข้อความโต้ตอบในมือถือ สู่ จิ๊กซอว์ชนวนเหตุ

คดีน้องดีน คืบ ปมข้อความโต้ตอบในมือถือ สู่ จิ๊กซอว์ชนวนเหตุ

Publish 2019-03-23 23:30:38

วันที่ 23มีนาคม 2562 ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า ตัวละคร'ลับ'เปิดไพ่ หาความเชื่อมโยง เพื่อนอ้าง โจ๋ 18 ไปส่ง #ของสำคัญ ใช้เส้นทางลัด #เกาะขนุน ก่อนดับ โผล่ #สนามชัยเขต

หลักฐานสำคัญในการสื่อสารออนไลน์ ปรากฎข้อความ โต้ตอบ ระหว่าง อาชีวะวัย 18 ปี ผู้ตกเป็นข่าว #โดนอุ้มฆ่า ถึงวัยรุ่นปริศนา คล้ายคนสนิท น่าแปลกที่ข้อความในใจ ดูคล้ายเป็น สัญญาณถึง #บุคคลที่สาม แสดงท่าทีไม่พอใจ จนนำไปสู่การตักเตือนด้วยวาจา "นักเลง"
 

 จากตัวอักษรออนไลน์ ในอุปกรณ์สื่อสาร เรื่มกลายเป็น เบาะแสที่มีน้ำหนักไปสู่ หลักฐานใหม่ต่อจิ๊กซวอว์ จนมีเค้าลาง "ชนวนขัดแย้ง" ของผู้ส่งสาร 1.คนตาย 2.นกต่อ 3.ทีมฆ่า

แต่ปมสั่งตายยังพล่ามัว 3 มิติ ขัดแย้ง หักยา ชู้สาว มิได้ตัดทิ้ง #โยงใยพัลวัน อย่างเหลือเชื่อ ปานอาชญนิยายชั้นดีก้อไม่ปานจากบ้านพัก เขาหินซ้อน ถึงแยกไฟแดงพนม ยาวไปถึงจุดพบศพป่ายูคาลิปตัส ภายใต้รัศมี 35-40 ตาราง กม.วัยรุ่นส่งสัญญาณเฟซไทม์ ถึงใคร เขาอาจต้องการบอกว่า #มีคนตาม หรือ แท้จริง เขาอาจอยากบอกใครว่า #กำลังไปหาจนพิกัดสัญญาณปรากฎที่ เกาะขนุนข้อมูลสื่อสารของวัยรุ่น ปรากฎบนหน้าจอใครบางคน ผู้รู้ดีแต่สิ่งที่เขาอาจไม่รู้ คือ กงกรรมกงเกวียนที่กำลังคืบคลานเข้ามาเช่นเดียวกับ เพื่อนสนิท ที่ทุกคนรู้ว่า ค่ำคืนสุดท้ายก่อนหายปริศนา โจ๋ 18 ปี ผู้กำลังจะจบการศึกษาในอีก 15 วันข้างหน้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ตำรวจช่วยเหลือคดี น้องดีน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคลิปเสียง หญิงปริศนาบอกพ่อน้องดีนว่า รู้ที่อยู่ลูกชาย(คลิป)

 


#เขาเดินทางไปพบใครหากแต่เสียงร่ำรือ ชื่อชั้นบุคคลที่ 3 คำตักเตือนจากหมู่เพื่อนอาจไม่เข้าหูจากคำยืนกรานว่า ความสนิทสนมครั้งนี้ เป็นเพียงแค่คนรู้จัก ที่ รู้สึกดีต่อกัน ไม่มีอะไรมากกว่านั้นแต่นั่นอาจเป็นตัวแปรสำคัญทำให้ สมมุติฐาน ที่ เขาตั้งไว้ พบคำตอบแล้วว่า "เขาอาจคิดผิดไปตลอดกาล"แม้แต่คุณพ่อน้อง เริ่มรู้ดีว่า "ข่าวดี" กำลังเข้ามาในไม่ช้า

ความเป็นธรรมที่ลูกพ่อไม่ได้รับ ต้องได้กลับคืนมา3 วัน 3 คืน แห่งพิธีพระอภิธรรม ร่างของน้องยังคงหลับใหล ในบ้านเรือนทองรอเวลาเคาะเรียกให้ออกมา"จองเวร" คนใจร้ายที่พรากวิญญาณน้องไปอย่างไม่มีวันกลับเพียงแค่รอ..รอ... สัญญาณ ถึง คนเหล่านั้นให้เปิดหน้าออกมาเผชิญความเป็นจริง ว่า ท้ายที่สุดแล้วเรื่องแค่นี้ถึงกับ"ต้องฆ่า" น้องเลยหรือคุณพ่อ ยังให้น้อง นอนรออยู่ในเรือนทองจนกว่าคนทำได้รับกรรม

#รถตระเวนข่าว2 รายงาน
#อุ้มฆ่า #อาชีวะปี3
#หัสดีน #น้องดีน #หัสดีน_ไชยเพ็งจันทร์
#เด็กอาชีวะหายตัวปริศนา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
สาเหตุเอาต้นบอนใส่ปาก "น้องดีน" ตามความเชื่อของชาวอีสาน

ตร.เชิญพ่อ “น้องดีน” เข้าพบ หลังเจอเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นเอี่ยวคดี

"พ่อน้องดีน" เตรียมให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังพบพยานสำคัญโยงวัยรุ่นมีส่วนรู้เห็น
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน