ซิโก้ ออกมาเลือกตั้ง พร้อมฝากถึงรัฐบาลชุดใหม่(คลิป)

Publish 2019-03-24 12:28:41


ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย และสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. พร้อมด้วยภรรยา นางอัสราภา เสนาเมือง เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่เขตเลือกตั้งวัดส้มเกลี้ยง ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 24 มีนาคม โดยบรรยากาศมีแฟนคลับเข้ามาร่วมถ่ายรูป และขอลายเซ็นด้วย โค้ชซิโก้ เปิดเผยว่า อยากให้รัฐบาลชุดใหม่ที่เข้ามาช่วยดูภาพรวมของประเทศ แน่นอนว่าเราเป็นคนกีฬาเราก็อยากจะให้ลงมาดูกีฬา อะไรที่จะสามารถต่อยอดให้กับเด็กๆ ไทย ตอนนี้เราก็มีกีฬาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอล หรือกีฬาชนิดอื่นๆ ก็อยากให้ทำให้จริงจัง และก็ทำให้เห็นผลเป็นรูปธรรม ตอนนี้ก็ถือว่าดีขึ้น แต่ก็อยากให้เพิ่มขีดความสามารถของนักกีฬาเราให้ดีขึ้น 

 


คลิป2

วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่คึกคัก เพราะถือว่าทุกคนก็ตื่นตัว จะเห็นได้ว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ทุกคนที่อยู่ในต่างประเทศ หรือในประเทศเอง อย่านอนหลับทับสิทธิ อย่านิ่งนอนใจ เพราะเราทุกคนต้องทำหน้าที่ของคนไทย ผมเชื่อว่า ทุกคนถ้าออกมาร่วมกันเลือกตั้งก็อยากให้ยอมรับในกฏกติกา ถ้าเรามองในมุมของนักกีฬานะครับก็มีผู้แพ้กับผู้ชนะ
 

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย เดินทางใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

 ฉะนั้นผู้ชนะที่ได้เป็นรัฐบาลก็ขอให้ทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติให้เต็มที่ ส่วนผู้แพ้ก็ไม่ต้องเสียใจนะครับ ก็ดูรัฐบาลเขาทำงานกัน วันนึงถ้าเขาทำได้ดี เราก็ส่งเสริมสนับสนุน แต่ถ้าทำไม่ได้เราก็มาเลือกตั้งกันใหม่ ฉะนั้นเราคิดว่าวันนี้ประเทศชาติของเขาจะเดินไปในทางที่ดี หรือพัฒนายิ่งขึ้นเนี่ย ทุกคนก็ต้องช่วยกัน ก็คือขอให้สามัคคี และอยากให้ทุกคนมองที่ประเทศชาติเป็นหลัก

 

ซิโก้ ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้ง

 

ซิโก้ สัมภาษณ์หลังเลือกตั้งเสร็จ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาพร้อมความสดใส! "บิ๊กตู่" ใช้สิทธิทันทีหลังเปิดหีบ แย้มจะรอลุ้นผลอยู่ที่บ้าน (คลิป)
"อุตตม" เลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว พร้อมชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์ เผยหลังปิดหีบ แกนนำรวมตัวที่พรรคฯ ติดตามผลเลือกตั้ง (คลิป)
"หม่อง ทองดี" อดีตแชมป์เครื่องบินกระดาษ โพสต์ดีใจ ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง หลังได้รับสัญชาติไทย,

สาวสตูลสวมชุดเเต่งงานเข้าคูหาเลือกตั้ง    
ดีเจเอกกี้ ร่วมไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง (คลิป)

"โอ๊ค" โผล่ใช้สิทธิแล้ว! จับตา หลังรู้ผลเลือกตั้ง จะยังอยู่ในประเทศไทย หรือไม่? (คลิป)

ผู้ใหญ่บ้านพัทลุง ให้คุณตาวัย 90 ขี่หลังเลือกตั้ง

อย่าดึงฟ้าต่ำ อย่าทำหินแตก อย่าแยกแผ่นดิน! "กำนันสุเทพ" เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งที่สุราษฎร์ฯแล้ว พร้อมสวมเสื้อสกรีนข้อความโดนๆ

รอลุ้นคืนนี้! "หญิงหน่อย" ควงลูกสาว ใช้สิทธิ อุบตอบคำถาม ลั่นให้ติดตามผลต่อไป (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน