ลูกชายตำรวจใหญ่รมควันตัวเองคารถ!

ลูกชาย"ตำรวจใหญ่"รมควันตัวเองคารถ!

Publish 2019-03-24 15:24:00

ในเฟสบุ๊ก สมยศ โสภณวิมลรัตน์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายฆ่าตัวตายภายในรถยนต์เก๋งส่วนบุคคลยี่ห้อ Toyota Altis สีขาว หมายเลขทะเบียน กค-9015 นครนายก เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าปทุมธานี หลักกิโลเมตรที่ 33+100 หมู่ที่ 6 ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

 
พบผู้ขับขี่เป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับรถบริเวณที่พักเท้าด้านซ้ายข้างคนขับพบเตาถ่าน 1 เตา เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ ผู้ใดทราบหรือ รู้จักกับญาติผู้ตาย ประสานไปได้ที่สถานีตำรวจภูธรราชพฤกษ์จังหวัดนนทบุรี ทราบชื่อต่อมาคือนายพีรดล ราษีมีน อายุ 21 ปี นศ.มรภ.แห่งหนึ่ง ด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่วางอยู่ที่พื้น ภายในเตามีขี้เถ้าถ่านอยู่จำนวนหนึ่ง

 

 


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่  ทราบว่ารถดังกล่าวเป็นของลูกชาย รอง ผกก.ป.สภ.แห่งหนึ่ง เจ้าตัวอยู่ระหว่างฝึกงาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานญาติ ขณะเกิดเหตุพ่อผู้ตายอยู่ระหว่างประจำหน่วยเลือกตั้ง เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชม. ตรวจสอบสภาพเตาพบว่ามีร่องรอยของน้ำมันพืช คาดว่าผู้ตายได้ใช้ราดทำให้ไฟลุกจนทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ประสานให้ทางญาติมาสอบปากคำ และรับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

รมควันฆ่าตัวตายในรถ

 

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ จังหวัดนนทบุ เข้าตวรสอบที่เกิดเหตุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นศ.สาวมหาลัยดังเครียดปิดห้องเผารมควันปลิดชีวิต ทิ้งข้อความฝาก..น่าสะเทือนใจ

ขอแสดงความเสียใจ! พ่อสอง "พาราด็อกซ์" รมควันดับคารถ ทิ้งจดหมายสั่งเสีย   
เปิดจดหมายลาโลก"หนุ่มนักวิชาการ"คิดสั้นรมควันตนเอง(คลิป)
"สาวแอร์โฮสเตส" ทิ้งจดหมายลา ตัดพ้อแฟนหนุ่ม นอนรมควันในโรงแรมเสียชีวิต (ภาพ)

หนุ่มวัย24เครียดตกงาน ตัดสินใจลาโลกรมควันฆ่าตัวคาห้องพัก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์