สาวเดือด หลังอาม่าเสียไป 20 กว่าปี แต่ชื่อโผล่มีสิทธิเลือกตั้ง

Publish 2019-03-25 10:47:28


ผ่านพ้นไปแบบหมาดกับการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2562 ซึ่งหลังจากเปิดหีบให้ประชาชนลงคะแนนเสียงก็ได้มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฉีกบัตร หรือการถ่ายรูปบัตรเลือกตั้งลงในโซเชียล โดยที่กล่าวมานี้เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เช่น อีกหนึ่งเคสนี้ที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น ใน ต.หนองขยาด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี 

 

 ซึ่งหลังจากข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทำเอาสาวรายหนึ่งถึงกับต้องออกมาโวยทันที โดยเธอนั้นได้โพสต์ข้อความพร้อมแนบรูปไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า... "อาม่ากูตายไป 20 กว่าปีละ แต่มีรายชื่อมีสิทธิ ออกเสียงเลือกตั้ง ละอย่ามาอ้างว่าไม่ได้แจ้งรายชื่อตอนตาย อากูเป็นทนาย อากูแจ้งไปแล้ว ตรงกันข้ามกับอีกครอบครัวนึงอยู่หมู่เดียวกันแต่ไม่มีรายชื่อ งงใจ กกต. 

 

 

 หรือเค้าจะให้กูไปขุดอาม่าออกมาเหรอวะ หรือยังไง ?? ตอนแจกบัตรเลือกตั้งก็ไม่ตรวจบัตรประชาชน งี้ใครก็กาแทนอาม่ากูได้ป่ะวะ #ประชาชนเป็นคนไม่ใช่ควาย ใครว่าแน่มาตรวจสอบหน่อย อย่าว่าแต่ชื่ออาม่าเลย ถ้ากูไม่ไปเลือกตั้งหรือไปช้าแม่งอาจมีคนสวมรอยกาบัตรแทนกูไปแล้วก็ได้ บัดซบของบัดซบอีก 18 ที #อาม่าไม่ถูกใจสิ่งนี้"

 

 

โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่กันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม จะดุเดือดขนาดไหนไปชมพร้อมๆกันเลยครับ.

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มลำพูนฉีกบัตรเลือกตั้ง เผยเหตุผล(ภาพ)

กกต.รับเรื่องแล้ว หนุ่มชลบุรี ถ่ายรูปบัตรเลือกตั้ง ลงเฟซบุ๊ก!

รวมภาพน่ารักประทับใจ "เลือกตั้ง 62" คนไทยหัวใจประชาธิปไตย (ภาพ)

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์