เจ็บใจยิ่งนัก สาวถูกตูบน้อยหลอกให้อาหารมา 5 เดือน ทั้งที่จริงๆนางเป็นลูกเศรษฐี

เจ็บใจยิ่งนัก สาวถูกตูบน้อยหลอกให้อาหารมา 5 เดือน ทั้งที่จริงๆนางเป็นลูกเศรษฐี

Publish 2019-03-25 10:53:37


   ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัตว์โลกที่มนุษย์นั้นรักมากที่สุดสำหรับเจ้าตูบ เพราะด้วยนิสัยขี้อ้อน ปกป้องเจ้าของทำให้มันเป็นที่รักแก่ผู้เลี้ยงดูมันทั้งยังมีความฉลาดเป็นกรด อีกด้วย โดยเฉพาะเจ้าตูบจรจัด ที่หลายคนเห็นมันนั้นมีความฉลาดและอยู่เป็นที่สุด ซึ่งเราไม่รู้หรอกว่าตูบน้อยที่เราเห็นนั้นเป็นสุนัขจรจัดจริงๆหรือ แอบแฝงมาแค่อ้อน ขออาหารทั้งที่มีเจ้าของแล้ว เจ้าตูบ สุนัขจรจัด ที่จงรักภักดี

 

ซึ่งเรื่องราวชวนตลกนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tunyaruk Tarkong นำมาแชร์ไว้ในกลุ่มรักหมา ถึงเจ้าตูบที่ตัวเองนั้นให้อาหารอยู่ตลอดระยะเวลา 5 เดือน เพราะสงสารคิดว่านางเป็นตูบจรจัด แต่เรื่องราวกับพลิกล็อกเมื่อมารู้ความจริงในภายหลัง

 

สุนัขจรจัด 

"ผิดหวังเมื่อได้รู้ความจริง ตลอดระยะเวลา5เดือนที่รู้จักกัน ด้วยความที่สงสารนาง คิดว่านางเป็นหมาจร คอยซื้ออาหารให้กินทุกวัน สุดท้ายมารู้ความจริงทีหลังว่านางเป็น
ลูกเจ้าของ7-eleven 2สาขา เจ็บใจยิ่งนัก" ด้านชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องราวของสาวเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดี๋ยวกันว่าคุณหลอกดาว แท้จริงแล้วนางเป็นลูกเศรษฐี แต่แกล้งมาอ้อนขอของทานเพียงเท่านั้น 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าตูบหน้าเศร้า นอนเฝ้ารอการกลับมาของเจ้านายที่รัก หลังโดนเจ้าของชาวญี่ปุ่นทิ้ง เพราะต้องกลับประเทศ

"เจ้าตูบต๊อด" สุนัขม.เกษตรฯป่วยนอนติดเตียง นศ.ช่วยทำป้ายแนะนำเผื่อใครผ่านไปมาให้ช่วยดูแลอย่างถูกวิธี!

ครูสาวเก็บเจ้าตูบ "กะทิ" มาเลี้ยง นักเรียนต่างรักใคร่ช่วยดูแล ไม่ทอดทิ้งชีวิตน้อยๆ ตั้งใจจะพากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านเกิด
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tunyaruk Tarkong 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์