หัวใจแม่แตกสลาย  เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อย

หัวใจแม่แตกสลาย เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อย

Publish 2019-03-25 12:29:27

เกิดเหตุอันน่าเศร้า ที่บีบหัวใจแม่เป็นที่สุด เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ โจโฉ ได้โพสต์ภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า "สุดสลด! พบร่างสาวน้อยวัย 8 ขวบ ลอยอืดติดตลิ่งแม่น้ำแควน้อย ห่างจากจุดเกิดเหตุ 2 กม. ส่วนร่างผู้เป็นพ่อยังไร้ร่อยรอย หลังทั้งสองมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทกับครอบครัวตั้งแต่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา
 ด้าน พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวสองพ่อลูกหายตัวไปจากรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ ริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่หมู่ 3 บ้านยางโทน ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค

 

 

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.บัญญัติ ไชยโกฏ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค และรีบประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำอุปกรณ์ ต่างๆ ไปช่วยกันค้นหา เนื่องจากเกรงว่าสองพ่อลูกที่หายตัวไป อาจจะลงไปเล่นน้ำที่บริเวณหาดทราย ที่อยู่ด้านหลังของรีสอร์ท แล้วจมหายไปกับสายน้ำ

 

พะยอม พิมลนอก แม่เด็ก 8ขวบจมน้ำเสียชีวิต

 


เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบนางพะยอม พิมลนอก อายุ 28 ปี รออยู่ พร้อมกับแจ้งว่าผู้สูญหายคือนายทรงพล เมฆสมศรี อายุ 33 ปี และน้องมะปรางค์ อายุ 8 ขวบ ทั้งสองคือสามีและลูกสาวของตน อยู่บ้านเลขที่ 33/92 พฤกษาวิล 18 แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. โดยสามีทำงานอาชีพเป็นพนักงานขับรถของธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาราษบูรณะ ซึ่งตนมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทกันลำพังของคนในครอบครัว
 

 


ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลในเบื้องต้น จึงกระจายกำลังกันออกค้นหา จนกระทั่งพบรองเท้าแตะวางอยู่ที่ริมแม่น้ำ 2 คู่ เมื่อนางพะยอมเห็น ก็ได้ยืนยันว่า เป็นรองเท้าของลูกสาวและสามี ทำให้เชื่อได้ว่าทั้งสองพ่อลูกลงไปเล่นน้ำ แล้วจมหายไป ซึ่งตลอดระยะเวลาที่สองพ่อลูกหายตัวไป เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ก็ได้ระดมกำลังกันออกค้นหา ทั้งทางบกและทางน้ำมาอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่ก็ไม่พบ

 

 

แต่ด้วยความพยายามในการค้นหาของเจ้าหน้าที่ ในที่สุด ก็พบร่างของน้องมะปรางค์ ลอยไปติดอยู่กับวัชพืชริมแม่น้ำแควน้อย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร จากสภาพศพที่เห็นสวมเสื้อยืดแขนยาวเพียงตัวเดียว สำหรับกางเกงเชื่อว่าถูกกระแสน้ำพัดหลุดไป ส่วนบริเวณใบหน้าเป็นแผลเน่าเปื่อย คากว่าระหว่างจมอยู่ใต้น้ำคงถูกสัตว์น้ำกัดแทะ

 

 


แต่อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่นำร่างน้องมะปรางค์ขึ้นมาได้ เมื่อนางพะยอมพบก็เศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต และขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ของแพทย์เวร รพ.ไทรโยค ขณะเดียวกันจนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่างของนายทรงพล แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะพบอย่างแน่นอน

เจ้าหน้าที่นำร่างน้องมะปรางค์ขึ้นมาได้

 

 

พบเด็กจมน้ำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง     
โซเชียลตามหาจนเจอ พลเมืองดีช่วยชีวิต "น้องเตย" วัย 10 ขวบจมน้ำทะเล เป็นภริยาผกก.เดชอุดม

เจอแล้วอีก 1 พลเมืองดีร่วมภริยาผกก.เดชอุดมช่วยชีวิตเด็กจมน้ำ เป็นสจ๊วตการบินไทยมีประสบการณ์ตรง    
รถสิบล้อพุ่งชนรถตู้ ตกคลอง-จมน้ำ มีผู้เสียชีวิตล่าสุด 8 ราย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : โจโฉ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์