หนุ่มขี่มอไซค์สุดเก๋าทุบกระจกรถกระบะเพื่อนร่วมถนนพังเสียหาย เจอคุณลุงคนจริงซัดกลับ ชาวเน็ตถึงเม้นต์ #กร่างนักต้องเจอแบบนี้ (คลิป)

Publish 2019-03-25 13:05:38

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ กรณีที่เกิดเหตุการณ์มีเรื่องกันบนถนนสายหนึ่ง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียหาย ซึ่งกล้องที่ติดหน้ารถสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจนโดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ไทยมุง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมคำบรรยายเพียงสั้นว่า "ห้าวเป้ง!! ใจลุง ได้อ่ะ"!!" ในคลิปมีชายอายุราวๆ 30 - 35 ปีขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดบนถนนสายหนึ่ง ที่ดูแล้วรถค่อนข้างที่จะติดหนักพอสมควร ก่อนที่ชายที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์นั้นจะลงจากรถ แล้วหยิบก้อนหินที่พกมาด้วย ขว้างเข้าไปใส่กระจกของรถกระบะ จากนั้นเขาได้กระหน่ำชกเข้าที่คนยขับรถกระบะอย่างโมโห พร้อมกับชี้หน้าด่ากราด รวมไปถึงลุงคนหนึ่งที่พยายามจะเข้ามาห้ามก็ถูกชายผู้นี้ชี้หน้าด่าอีกด้วย

 

 

ชายขว้างก้อนหิน เข้าไปใส่กระจกของรถกระบะ จากนั้นเขาได้กระหน่ำชกเข้าที่คนยขับรถกระบะจนเขารู้สึกสะใจที่ได้ระบายความโกรธออกไปแล้ว จึงคิดที่จะขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อที่จะไปจุดหมายต่อ แต่แล้วความตั้งใจของเขากลับไม่เป็นแบบนั้น เมื่อคนขับรถกระบะ และลุงคนดังกล่าวได้เดินเข้ามา ก่อนที่คุณลุงจะหยิบหินที่ใกล้มือที่สุดฟาดลงไปที่ท้ายทอยชายขี่มอเตอร์ไซค์ จากนั้นการตะลุมบอนก็เกิดขึ้น จนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในระแวกนั้นต้องเข้ามาช่วยห้ามไว้ ก่อนที่จะเกิดเหตุสลด

 


หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์นั้นถูกโจมตีไปไม่น้อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เลวสมน้ำหน้าสมควรโดนนะ ไอ้คนเอาหินไปทุบกระจกรถยนต์ ลุงน่าจะเอาให้ลุกไม่ได้เลยดีกว่า เมียคนขับก็ห้ามผัวจัง ทั้งๆ ที่มันทุบกระจกจะฆ่าผัวตายในรถแล้ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นใครผิดใครถูกแต่ที่รู้ๆ คือไอ้ตัวมอร์ไซต์มึงเก๋าหรอต่อยเอาๆ แหมพอเขาเอาขึ้นน่วมเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

ความเห็นของชาวเน็ต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)

หนุ่มหัวร้อน ชี้หน้าด่าตำรวจ หลังโดนรถปาดหน้า(คลิป)

2 หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง โชว์กร่างจับแกร็ปกดลงพื้น ชาวเน็ตเห็นต่างเสียงแตกเป็นสองฝั่ง(คลิป)

หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ไทยมุง 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน