คืบหน้าล่าสุด คดี หนุ่มแอฟริกา หมกสาวไทยในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว

คืบหน้าล่าสุด คดี หนุ่มแอฟริกา หมกสาวไทยในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว

Publish 2019-03-25 13:19:33


จากกรณี เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 24 มี.ค.62 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ การรัตน์ สว.เวร สอบสวน สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่ รร.วาบัวเเอสโซเทลชั่น เลขที่ 6 ซอยลาดพร้าว130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 
ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 616 ชั้น 6 พบศพ น.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35ปี  นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน โดยมีผ้าห่มคลุมอยู่ จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกตีที่ศีรษะด้วยของแข็ง
  

 

จากตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมทราบว่า ผู้ตายได้มาเช็คอินเปิดห้องเข้าพักห้อง 616 เมื่อเวลา 21.50 น.วันที่ 23 มี.ค.62 แล้วได้ออกจากห้องไปรับประทานอาหารด้านนอก  จนกระทั่งเวลา 04.00 น.ของวันนี้(24มี.ค.)ผู้ตายได้กลับเข้าห้อง ต่อมาเวลาประมาณ 08.00 น. ได้มี Mr.Mzwakhe Memela อายุ38ปี สัญชาติแอฟริกาใต้ ได้เดินมาหาแล้วผู้ตายเปิดห้องให้เข้าไป จนถึงเวลาประมาณ 08.45 น ได้ออกจากห้องก่อนจะพบศพ 
 

 หนุ่มแอฟริกา หมกสาวไทยในโรงแรมหรู

 

 

 

คืบหน้ากรณี วันที่25 มี.ค 
ทางด้าน พล.ต ท สรุเชษฐ์ หักพาล ผบช สตม เปิดเผยว่า
หลังเกิดเหตุ เราตรวจสอบและพิสูจน์ทราบแล้ว จนกระทั่ง
ทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ Mr.Mzwakhe Memela อายุ38ปี สัญชาติแอฟริกาใต้ และจากนั้นเราก็ทำปิดช่องทางออกแต่ พบว่าหลังเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้เดินทางออกไป จากเมืองไทยแล้ว 

 

เมื่อเวลา 16.00 น โดยปลายทางอยู่ที่ ฮ่องกงแล้ว และตอนนี้ทราบว่า ศาลได้ขออนุมัตติหมายจับ ต่อจากนี้เราก็จะประสานงานไปที่ฮ่องกงตามระบบอินเตอร์โพล และอาจต้องใข้เวลา ในการติดตาม โดยทราบว่าผู้เสียชีวิต เป็นนักธุรกิจขายจิวเวอร์รี่ เป็นเรื่องที่น่าเสียใจ กับทางครอบครัว และยังไม่ทราบถึงสาเหตุว่า ทำไมผู้ก่อเหตุ ถึงได้ฆ่า ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุอยู่ ขอฝากไปกับ ประชาชนว่า กรณีเช่นนี้เมื่อพบความผิดปกติให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

 

นักธุรกิจขายจิวเวอร์รี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหนีความผิด!! แฟนหนุ่มเยอรมัน ใช้คัตเตอร์ ปาดคอตัวเอง หลังถูกตำรวจตามจับ กรณีฆ่าสาวไทยโยนเหวภูเก็ตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน