รถยกขับย้อนศร สวนเลนเฉี่ยว 6 ล้อ กระบะ-มอเตอร์ไซค์ขับตามหลัง โดนลูกหลงพุ่งอัดท้ายอย่างแรง (คลิป)

Publish 2019-03-25 13:49:02

กลายเป็นอุบัติเหตุบนท้องถนนที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเช่นนี้ จนนำมาซึ่งการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก Ben Jeerasak ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมแคปชั่นระบุว่า  เรียบร้อยเช้านี้ #รถยก รถลากนะครับไม่ใช่รถกู้ภัยส่วนผมไม่เป็นไรมากครับ
 รถย้อนศร

 

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความ บอกว่า "ดราม่าสนั่นโซเชียล แบบนี้ใครผิด ใครถูก ?? เหตุเกิดจากรถยกย้อนศร รีบไปจุดเกิดเหตุที่มีรถชนกัน แต่ดันไปเฉี่ยวชนกับรถ 6 ล้อ และไปชนกับรถคันอื่นๆ ที่ขับมาในเลนปกติ ส่งผลดังในคลิปที่เห็น ปล.พี่รถยกเขาเป็นกู้ภัย"

 


ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า รถยกคันสีน้ำเงิน ขับย้อนศรขึ้นมา ในเลนถนนที่มีการจราจรหนาแน่นพอสมควร ก่อนจะเฉี่ยวกับรถ 6 ล้อ ส่งผลให้รถกระบะที่ขับมาถูกต้อง ได้พุ่งชนเข้ากับท้ายรถ 6 ล้อ เต็มๆ อีกทั้งรถมอเตอร์ไซค์ที่บันทึกคลิปดังกล่าวไว้ได้นั้น ได้พุ่งชนอัดเต็มแรงกับท้ายรถกระบะ 
 


 

 

ขับรถย้อนศร

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาดูคลิปดังกล่าว พร้อมทั้งวิจารณ์คนขับรถยกที่ เลือกขับย้อนศรขึ้นมา ทำให้รถคันอื่นๆ เดือดร้อน หากจะอ้างว่า รีบไปช่วยเหลือรถที่จอดเสีย ก็ควรดูทางและขับมาดีๆ ไม่ใช่ขับเบียดขณะที่มีรถ 6 ล้ออยู่ และมีรถคันอื่นๆ ขับตามมาแบบนี้ และไม่ว่ายังไง การขับรถย้อนศร ก็ถือว่าผิดกฎจราจรอยู่แล้ว 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ดูกันให้ชัดๆ ตัวต้นเหตุ"สาวขี่จยย."ตัดหน้าย้อนศร ทำ"กระบะ"หักหลบพังยับ งานนี้เห็นทะเบียนเต็มๆ (คลิป)    
หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ย้อนศร พุ่งชนกับเก๋ง รถพังยับ

จยย.ขับย้อนศรเสียหลัก ร่างไถลข้ามเลนกลิ้งเข้าใต้ท้องกระบะ เสียชีวิตคาที่(คลิป)
"น้องนัท" หนุ่มหล่อบิ๊กไบค์ เปิดใจ นาทีซิ่งรถย้อนศร พาคุณแม่อุ้มลูกหาหมอด่วน

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Ben Jeerasak ,ข่าวนกกระจอก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน