พ่อรับร่างลูกสาว หลังโดน หนุ่มแอฟริกา หมกห้องโรงแรมดัง

Publish 2019-03-25 15:18:59


นายประพฤติ รื่นฤทธิ์ อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นบิดาพร้อมครอบครัว ติดต่อเข้ารับศพ น.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35ปี นักธุรกิจค้าอัญมณี จ.กาญจนบุรี ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ หลังถูกคนร้ายฆาตกรรมทิ้งศพภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ สน.ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเทวสังฆราม (วัดเหนือ) อ.เมือง จว.กาญจนบุรี ศุษมา รื่นฤทธิ์  นักธุรกิจค้าอัญมณี  ถูกคนร้ายฆาตกรรมทิ้งศพภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง

นางสาว ศุษมา รื่นฤทธิ์  นักธุรกิจค้าอัญมณี  ถูกคนร้ายฆาตกรรมทิ้งศพภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง

 

 

นายประพฤติพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ก่อนเกิดเหตุบุตรสาวไม่ได้เล่าเรื่องราวหรือปัญหาอะไรให้ฟัง รวมทั้งไม่มีลางบอกเหตุ มีเพียงได้ยินบุตรสาวพูดถึงลูกค้าคนหนึ่งว่าเป็นลูกค้าเก่าสั่งซื้อของเพิ่มเติมเท่านั้นแต่ตนเองก็ไม่ได้สนใจเพราะได้มอบกิจการให้ลูกสาวเป็นผู้ดูแลแล้ว 

 

พ่อของ ศุษมา รื่นฤทธิ์  นักธุรกิจค้าอัญมณี  ถูกคนร้ายฆาตกรรม

 

นายประพฤติ กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าบุตรสาวถูกคนร้ายใช้ของแข็ง ทุบบริเวณศรีษะ มีบาดแผลฉกรรจ์ โดยมีพยานหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดภายในโรงแรม และพยานแวดล้อม พบว่าก่อนเกิดเหตุประมาณ 3-4 ชม. ได้มีชายชาวต่างชาติ สัญชาติแอฟริกัน ที่อาจเป็นเพื่อน คนรู้จัก หรือลูกค้าที่สั่งซื้ออัญมณีมูลค่าหลายแสนบาท มีท่าทางพิรุธออกจากโรงแรมไป จนกระทั่งมาพบศพในที่เกิดเหตุ จึงเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมบุตรสาว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคืบหน้าล่าสุด คดี หนุ่มแอฟริกา หมกสาวไทยในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว
 คุณพ่อ ของศุษมา รื่นฤทธิ์  นักธุรกิจค้าอัญมณี  ถูกคนร้ายฆาตกรรม

 

โดยคนร้ายมีการวางแผนและเตรียมการมาเป็นอย่างดีเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน เนื่องจากทรัพย์สินประเภท ทองรูปพรรณน้ำหนักกว่า 10 บาท ,พลอย,เงินสด,อัญมณีอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 700,000 บาทหายไป อีกทั้งฝ่ายสืบสวน แจ้งว่า ผู้ต้องสงสัยที่เป็นชาวต่างชาติ หลังก่อเหตุได้เดินทางหลบหนีออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังเกาะฮ่องกงแล้ว โดยตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับ และประสานขอตัว

 

คุณพ่อ รับศพลูกสาว ทำธุรกิจค้าอัญมณี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน