งงทั้งพ่อและอา หลังหนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ ชื่อโผล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

งงทั้งพ่อและอา หลังหนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ ชื่อโผล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

Publish 2019-03-25 20:54:40


เกิดเหตุการณ์โอ้ล่ะพ่ออีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "สุรวุฒิ เกิดชัย" ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังหลานสาววัย 7 ขวบ ดันมีชื่อโผล่มีสิทธิเลือกตั้งซะอย่างนั้น โดยระบุว่า..."ด.ญ.รินรดา เกิดชัย อายุ 7 ขวบ (หลานสาวผมเอง) เกิดเมื่อวันที่14 สิงหาคม พ.ศ.2555 

 

หนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ ชื่อโผล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

 
พ่อกับแม่เค้าต่างก็งงกันว่าทำไมถึงมีชื่อลูกสาวปรากฏอยู่ที่บนบอร์ดผู้มีสิทธิ์ ณ หน่วยเลือกตั้งที่14 (ที่จอดรถหลังสำนักงานเทศบาลเมืองศรีราชา ) อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี!?"

 

หนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ ชื่อโผล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

 

ซึ่งทางด้านผู้เป็นพ่อเองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกัน ระบุว่า...ลูกสาวผมอายุ7ขวบก็มีสิทธิ์เลือกตั้ง #ประเทศไทยทำอะไรก็ได้ ฝากเพื่อนๆช่วยเเชร์ด้วยคับ

 

หนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ ชื่อโผล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

 จากการสอบถามได้รับคำตอบมาว่า เจ้าหน้าที่ได้ขีดฆ่าชื่อของหนูน้อยรายนี้แล้ว แต่เกิดข้อผิดพลาดจึงได้นำเอกสารชุดใหม่มาเปลี่ยนแทน จึงลืมฆ่าชื่อออกในเอกสารชุดใหม่ แถมยังยืนยันด้วยว่ากรณีที่หนูน้อยวัยแค่ 7 ขวบ แต่กลับมีคำนำหน้าว่านางสาว ไม่มีการสวมสิทธิ์อย่างแน่นอน

 

 

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ที่ต้องบอกได้เลยว่าดุเดือดสุดๆ.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"ยายไม่โกหกหรอก" รออีกนิดนะยาย!! ทวงคืนสิทธิ์ให้ “ยายเสือน” วัย 78 ปี ไร้บัตรประชาชนมากว่า 10 ปี รอผล “ดีเอ็นเอ” (มีคลิป)
-เช็ครายชื่อเลย กกต.ประกาศ 350 ว่าที่ส.ส.เขตเลือกตั้งทั่วประเทศ
-"หลานสาว" โวย โผล่ชื่ออาม่า มีสิทธิ์เลือกตั้ง (ภาพ)
-"โจ๋วัยรุ่น" ไม่พอใจผลเลือกตั้ง (คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์