หนูน้อยถ่ายคลิปเป็นช่างเสริมสวยผมตัวเอง ฮัมเพลงเบา ๆ แม่ไม่รู้หรอก

Publish 2019-03-26 08:50:02


ชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ จากคุณแม่ท่านหนึ่งที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ญานิษา แก้วนา" ซึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอของลูกสาวตัวน้อยไปยังกลุ่ม "HerKid รวมพลคนเห่อลูก" พร้อมระบุว่า แม่ไม่ได้เครียดเรื่องผลเลือกตั้งนะเครียดเรื่องผมลูก บ้านไหนมีลูกสาวซ่อนกรรไกรไว้ให้ดีรู้ตัวอีกทีเกือบหมดหัว555 พร้อมกับอีกหนึ่งข้อความว่า โอ๊ยมิน่าผมหายไปเยอะเลย5555เมื่อลูกหลับเลยแอบดูโทรศัพท์ลูกเห้อๆๆแบบนี้นี่เอง เด็กดื้อคือเด็กฉลาด!!!!ฉลาดแบบนี้ไม่ไหวนะลูกก


 


  

ทั้งนี้ ภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพของหนูน้อยคนหนึ่งเธอชื่อ "น้องพลอย" โดยหนูน้อยได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เธอกำลังถือกรรไกรไว้ในมือพร้อมกับพูดว่า มีผมแบบนี้ต้องตัดแบบนี้ แม่ไม่รู้หรอกแม่ไปอาบน้ำ พร้อมยังบอกว่า "สวยแล้ว" และอีกหนึ่งคลิปนั้น หนูน้อยพูดว่าหัวล้านเหมือนเดิมแล้ว พร้อมกับใช้กรรไกรตัดผมไปร้องเพลงไปอย่างอารมณ์ดี

  

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นบอกหนูน้อยน่ารัก และยังมีชาวเน็ตหลายคนเตือนภัยว่าระมัดระวังให้ดีเพราะอาจเป็นอันตรายแก่เด้กได้ เช่น ลูกเอ้ยยยยยย เจอแบบนี้ไม่รู้จะฮารึเครียดดี 55, ลูกชายชอบแอบตัดเหมือนกันค่ะ ตัดม้าทิ้งบ้าง ตัดข้างๆบ้าง จนพ่อเขาบอกว่าอย่าเเอบเล่นกรรไกรอีกน่ะ มันอันตราย,  555 แม่กดดูหลายรอบมาก, ถ่ายจิงตัดจิงไม่ใช้สแตนอินเลยลูกเอ้ยยย, เอ็นดู คิด ถึง ตอน เรา เด็ก ชอบ ตัด เอง555

 

 

 

ขอบคุณ :  "ญานิษา แก้วนา" "HerKid รวมพลคนเห่อลูก"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน