สาว ถอยเก๋งตกชั้น 8 ทับจยย. เสียหายอีก 4 คัน!

สาว ถอยเก๋งตกชั้น 8 ทับจยย. เสียหายอีก 4 คัน!

Publish 2019-03-26 10:55:47

สาวใหญ่ขับรถเก๋ง​มาสด้า 2 ถอยหลังตกจากชั้น 8 อาคารจอดรถพระราม 3 เรสซิเด้นท์ คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่​ภายใน​ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่​ 25 มี.ค. ร.ต.อ.ปรวีร์ สุขพงษ์ รองสว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุรถตกจากอาคารจอดรถชั้น 8​เอ อาคารพระราม 3 เรสซิเด้นท์ ถนนพระราม3 แขวง-เขตบางคอแหลม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์​หลักฐาน​ อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
 
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถ 9 ชั้น บริเวณชั้นล่างของอาคารจอดรถดังกล่าว​ พบรถเก๋ง​ ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ เลขทะเบียน 3กภ 7569 กรุงเทพ​ พลิกตะแคงซ้ายติดอยู่ริมกำแพง ท้ายรถยุบ​ ภายในพบคนขับเป็นหญิง​ 1​ รายติดอยู่​ภายใน​ ได้รับบาดเจ็บหมดสติ​ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์​ ทราบชื่อภายหลัง​ คือน.ส.รุ่งทิพย์ ทองจันทร์หรีด​ อายุ​ 40​ ปี​ นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก 4​ คัน จากการตรวจสอบที่บริเวณชั้น8A พบกำแพงสูงประมาณ​ 50 ซ.ม.หลุดพังลงมามีร่องรอยการเบรคที่พื้น สันนิษฐานว่าผู้ขับถอยรถเพื่อจอดเข้าช่องแล้วตกลงมา เอาท้ายรถลงมากระแทกพื้นด้านล่าง​ ทับรถจยย.ที่จอดอยู่บริเวณนั้นเสียหายไป​ 4 คัน

 

สาว ถอยเก๋งตกชั้น 8 ทับจยย. เสียหายอีก 4 คัน!

 

สาว ถอยเก๋งตกชั้น 8 ทับจยย. เสียหายอีก 4 คัน!

 

สาว ถอยเก๋งตกชั้น 8 ทับจยย. เสียหายอีก 4 คัน!

 


ด้านนายนพรัตน์ เวกสูงเนิน​ ผู้พักอาศัยเปิดเผยว่า ช่วงประมาณห้าทุ่มตนเองได้ยินเสียงดัง คล้ายมีสิ่งของขนาดใหญ่ตกกระแทกพื้น เมื่อเปิดประตูระเบียงออกมาดู จึงพบว่ามีรถยนต์หงายท้องตะแคงอยู่ที่พื้นข้างอาคารจอดรถ​ และเมื่อลงมาตรวจสอบ​ ก็พบว่าคนเจ็บหมดสติอยู่​ โดยคาดเข็มนิรภัยและถุงลมนิรภัยที่พวงมาลัยรถทำงาน จึงพยายามช่วยออกมาจากตัวรถ​ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มารับตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที

 

 

เบื้องต้นจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้​ว่าเกิดจากสาเหตุใด เนื่องจากยังต้องรอสอบปากคำคนขับที่ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียด​อีกครั้งต่อไป
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-รถบัสทัวร์จีน หักหลบพ่วงข้างยูเทินร์ตัดหน้า เกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนสาหัส 7 เจ็บ 6 ราย

-ระทึก รถบัสไหลถอยหลัง ชนรถตู้จอดรับ พนง.อย่างแรง ทับหนุ่มใหญ่รอขึ้นรถเสียชีวิต

-รถหกล้อหลับในชนท้ายรถเทเลอร์จอดข้างทาง เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย

-สลด เก๋ง 2 ผัวเมียชนท้ายรถจอดติดไฟแดงรวม 4 คัน เสียชีวิตยกคัน พร้อมลูกในท้อง

 

ขอขอบคุณ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์