สาวเผยนาทีระทึก หักหลบรถขับสวนเลนด้วยความไว ก่อนโดนต่อว่าทั้งที่ไม่ใช่คนผิด(คลิป)

Publish 2019-03-26 12:28:37

เป็นคลิปนาทีระทึกของสาวรายหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์เหตุการณ์ที่ทำเอาใจเต้นแรง เมื่อจู่ๆก็มีรถสวนเลนขับมาด้วยความเร็ว ไม่รู้มาจากไหนเกือบชนเข้ากับรถยนต์ของตน โชคดีที่หักหลบทัน ไม่ช่นนั้นอาจจะจ้องเป็นเหยื่อของคนทำผิด
  

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งตนได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเหตุการณ์ในเมื่อคืนนั้นเอาไว้ เพราะดันเจอคนผิดแต่ดันโดนต่อว่าซะงั้น

 

.

 


ซึ่งจากเฟชบุ๊ก "Nunnii Pattaraporn" ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เหตุการณ์เมื่อจันทร์ที่แล้ว นาทีระทึก! เกือบตายแล้ววว!! เขาขับผิดเลนมาเร็วมาก แล้วคือตอนนั้นกำลังใส่เกียร์ N เพื่อจะจอดรถติดไฟแดง

 

.

 

แต่ดีนะที่มองถนนอยู่อะ สับเปลี่ยนเกียร์หลบได้ทัน ไม่งั้นชนเข้ามาจังๆ ส่วนคันนั้นมีการถอยหลังมาจุดที่เราติดไฟแดง แล้วชี้หน้าว่า “ทำไมคุณขับรถแบบนี้!” เดี๊ยวนะ!!!! คุณต่างหากที่ขับผิดเลนนนนนน!!!! เราติดไฟแดงของเราอยู่ดีๆ ท่าทางคุณก็ดูคุยไม่รู้เรื่อง อาการเหมือนจะเมาๆ

 

ขับรถลวนเลน

 

นี่เส้นสุขุมวินนะเฮ้ย! มันมีเกาะกลาง แบ่งเลนชัดเจน แม่งมาขับฝั่งนี้ได้ไงวะ โชคดีไม่มีรถติดไฟแดงต่อหลังเรา ไม่งั้นซวยแน่ๆ และโชคดีของเราที่หักหลบได้ทัน รอดไป #รอดมาได้ก็ถือว่าบุญมากๆ"

 

.

 

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่พอใจกับการกระทำของผู้ทำผิดอยู่แล้ว และชื่อชมความมีสติของสาวคนดังกว่ามีมีสติดีมาก และอยากให้ตามตัวคนผิดมาลงโทษได้เร็วๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะสดจัด ขับสวนเลนกลางถนนสายหลัก ใครไม่หลบถูกขับชน! (คลิป)

กระบะสดจัด ขับสวนเลนกลางถนนสายหลัก ใครไม่หลบถูกขับชน! (คลิป)    
รถพ่วง 18 ล้อพุ่งสวนเลนขึ้นเขา ชนกวาดเรียบคนเจ็บ-เสียชีวิตเพียบ! (คลิป)
สาวโพสต์เดือด เจอรถกู้ภัยซิ่งสวนเลน ก่อนชนจนบาดเจ็บ ส่วนพ่ออาการหนัก
รู้จักมั้ยสายนี้ แท๊กซี่วิ่งลัดสวนเลน เจอเต็มๆ เมล์ร่วมใส่เกียร์เดินหน้าขวางถึงถอยกรูด สะใจชาวเน็ตยิ่งนัก (คลิป)

 

ขอบคุณ Nunnii Pattaraporn

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน