เปิดวาร์ปนักข่าวสาว "ปอเปี๊ยะ" จี้ถามกกต. มีสปิริตลาออกมั้ย (คลิป)

Publish 2019-03-26 12:33:57


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป นักข่าวสาวถามกกต. ว่าจะมีการแสดงสปิริตลาออกหรือไม่ หลังจากการจัดการการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา และกระบวนการที่ต่อเนื่องหลังจากนั้น ถูกตั้งคำถามจากสังคมว่ามีปัญหาอย่างหนัก เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางปอเปี๊ยะ นักข่าวสอบถาม

 

ล่าสุดชาวโซเชียล ยังคงถามหาและพูดถึงนักข่าวสาวคนดังกล่าว ที่ทำหน้าที่ของการเป็นสื่อมวลชนอย่างเต็มที่ ในการสอบถามสิ่งที่สงสัยแทนประชาชน เพื่อทำให้สังคมเกิดความกระจ่าง โดยทราบว่านักข่าวคนนี้ ชื่อ ‘ปอเปี๊ยะ’ หรือน.ส.กาลเวลา เสาเรือน ผู้สื่อข่าวสาวจากช่องเวิร์คพอยท์ 

 


 

ปอเปี๊ยะ ผู้สื่อข่าวสาวจากช่องเวิร์คพอยท์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
กกต.แถลงผลคะแนนเสร็จแล้ว90% พปชร.ชนะพท.! บิ๊กตู่จ่อผงาดนายกฯรอบ2    
ศรีสุวรรณ ยื่นคำร้องต่อ กกต. คัดค้าน บัตรเลือกตั้งล่าช้าจากนิวซีแลนด์ เป็นบัตรเสีย

ชาวเน็ตเเห่ถล่ม"ปุ่มโกรธ"รัวๆ ขณะ"กกต."เเถลงผลเลือกตั้ง (คลิป)

  

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน เพราะนอกจากหน้าตาที่สละสลวยแล้ว ผลงานการทำงานด้านสื่อสารมวลชน ก็เก่งไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่กล้าลุกขึ้นสู้กับความไม่ถูกต้องในสังคม เพราะครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยตกเป็นเหยื่อคุกคามทางเพศ 

 

 

 

 

ย้อนไปเมื่อปี 2560 ปอเปี๊ยะ ผู้สื่อข่าวสาวสวยช่องเวิร์คพอยท์ ได้เข้าแจ้งความ ปอท. ดำเนินคดีเสี่ยหื่น ขอเลี้ยงดู โดยอ้างว่าจะให้เงินเดือนละ 2 แสน อีกทั้งยังส่งรูปอวัยวะเพศเปื้อนอสุจิมาให้ในแชทเฟซบุ๊กอีกด้วย 

 


โดยปอเปี๊ยะ ได้ทิ้งท้ายฝากถึงผู้หญิงอีกหลายคน ที่อาจจะเจอเรื่องราวแบบนี้ บอกว่า "เป็นเหยื่ออย่าเงียบ ใครที่โดนคุกคามทางเพศ เราคือเหยื่อ เราไม่ผิด ไม่ต้องอาย ออกมาสู้ด้วยกันค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปอเปี๊ยะ กาลเวลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน