อดีตข้าราชการครูขับเก๋งกลับรถตัดหน้า 2 หนุ่ม-สาว ควบ จยย.พุ่งชนเจ็บ 1 ดับ 1(คลิป)

Publish 2019-03-26 18:48:25


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 26 มี.ค.62 ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.ชนกับรถยนต์เก๋งมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเหตุเกิดทางเข้าวัดโมลี ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 7 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

จยย.ชนกับรถยนต์เก๋ง

จยย.ชนกับรถยนต์เก๋ง มีผู้บาดเจ็บ และ เสียชีวิตที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น อาร์ 3 สีขาว-ดำ ทะเบียน 8กน 3016 กทม ล้มคว่ำอยู่สภาพหน้ารถพังเสียหายห่างไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิงทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.มายด์สิญา พิมสารี อายุ 18 ปีชาว จ.กาฬสินธุ์ เป็นผู้ซ้อนท้ายรถ จยย.ส่วนผู้ขับขี่เป็นชายคือนายอาทิตย์ ผสมพืช อายุ 25 ปีได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า ส่วนคู่กรณีคือรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอน ทะเบียน 4กฌ 9927 กทม มีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหายบริเวณด้านหลังข้างขวาของตัวรถ โดยมีนางภัททิรา สุวัฒนารักษ์ อายุ 65 ปีอดีตข้าราชการครูเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามนางภัททิรา ฯผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเปิดเผยว่าตนเองขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุและได้เลี้ยวกลับรถซึ่งมองไม่เห็นรถ จยย.ที่มาจากทางด้านหลังจึงเป็นเหตุให้รถ จยย.คันดังกล่าวพุ่งชนเข้าด้านข้างของรถอย่างเต็มแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ โดยทราบว่ารถยนต์เก๋งนั้นได้กำลังเลี้ยวเพื่อกลับรถแต่เป็นจังหวะเดียวกันที่รถ จยย.ที่ขับมาด้วยความเร็วจึงไม่สามารถเบรคได้ทันทำให้พุ่งชนรถยนต์เก๋งอย่างเต็มแรงดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุอีกครั้งและทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หวิดโศกนาฏกรรมหมู่ หลังเก๋งหวังไปเยี่ยมญาติ ถูกรถตู้คอนเทนเนอร์ตัดหน้าสนั่นกลางลำ

รถบัสทัวร์จีน หักหลบพ่วงข้างยูเทินร์ตัดหน้า เกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนสาหัส 7 เจ็บ 6 ราย

หวิดดับหมู่ อดีตประธานสหกรณ์ ถูกรถตัดหน้าก่อนพุ่งชนกลางรำ บาดเจ็บ 4 ราย

 

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ น้าต้อง นนทบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน