เตือนภัย หนุ่มเดินเข้าบ้าน นักศึกษาสาว ลั่น ยังไม่ได้ทำอะไร!

เตือนภัย หนุ่มเดินเข้าบ้าน นักศึกษาสาว ลั่น ยังไม่ได้ทำอะไร!

Publish 2019-03-27 11:21:44

เป็นภัยใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่าต้องไปอยู่ที่ไหน เมื่อบ้านตนเองยังไม่ปลอดภัยขนาดนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ระบุว่า เตือนภัย ภัยรอบตัว หนุ่มบ้านตรงข้ามบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาวรื้อค้นข้าวของแต่ยังไม่ทันได้ก่อเหตุอะไรแม่นักศึกษาสาวที่นอนอยู่ในห้องได้ตื่นมาก่อน ปฎิเสธบอกยังไม่ได้ทำอะไร แต่มีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน
 ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเลขที่ 100/ 416 หมู่บ้านปรารถนา3 ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพชายหนุ่มเปิดประตูบ้านเดินเข้ามาแล้วเดินออกไปแบบไม่รีบร้อนต่อมานางสวยผู้เป็นแม่และ น.ส.เอ(นามสมมุติ) ลูกสาวนักศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งได้แจ้งไปยังตำรวจ สภ.เสม็ดและได้นำกำลังมาตรวจสอบพร้อมชี้ให้จับกุมนายเส(นามสมมุติ)อายุ29ปี ชายหนุ่มในภาพวงจรปิดขณะนอนอยู่หน้าบ้านเลขที่ 100/411 ม.3 บ้านตรงข้าม คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด ซึ่งร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เสม็ดได้สอบสวนแต่นายเส ให้การยอมรับว่า เข้าไปแต่ยังไม่ได้ทำอะไรและไม่ได้ขโมยอะไรตำรวจจึงตั้งข้อหานายเส บุกรุกในเคหสถานผู้อื่น


เตือนภัย หนุ่มบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว

 

 

 


สอบถามนางสวยและ น.ส.เอ สองแม่ลูกเผยว่าขณะกำลังนอนอยู่ได้มีชายหนุ่มดังกล่าวเดินเข้ามาในห้องนอนและรื้อค้นข้าวของอยู่ได้ยินเสียงลูกสาวถามว่าเข้ามาทำไมแต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตนจึงลุกขึ้นเห็นชายหนุ่มเดินออกไปแบบใจเย็นตนรู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงลูกสาวนี่ถ้าหากว่าตนไปทำงานแล้ว ลูกสาวอยู่คนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น โชคดีไม่เป็นอะไร แต่ต่อไปก็ต้องระวังตัวเองและครอบครัวให้มากขึ้นโดยเฉพาะการล๊อกประตูหน้าบ้าน

 

หนุ่มบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว ค้นข้าวของ

 

แจ้งความหนุ่มบุกเข้าบ้าน


กล้องวงจรปิดเปแ็นหลักฐานหนุ่มบุกเข้าบ้าน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นศ.สาวเจอโรคจิตลวนลาม ตะโกนขอความช่วยเหลือ เเต่ไร้คนเหลียวแล
ตร.บุกรวบ "ตี๋ ฟินเวอร์" หนุ่มโรคจิตย่องฉกชุดชั้นในผช.พยาบาลสนองตัณหา    
หนุ่มเจ็บใจ เปิดคลิปแฉโจร บุกเข้าบ้าน ฉกรองเท้ามูลค่าหลายแสน หนีลอยนวล    
สาวข้าราชการผวาถูกโรคจิตลวนลามบนรถตู้ จับส่งตำรวจแต่ถูกปล่อย พบมี7คดีติดตัว

ขอขอบคุณ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน