สาวอุ้มคุณยายชรา เดินไม่ไหวทดแทนคุณ ลั่นมันคือหน้าที่ของหนูที่จะต้องดูแลบ้าง(คลิป)

Publish 2019-03-28 12:05:20


 ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่กำลังแชร์กันอย่างล้นหลามอยู่ในขณะนี้ สำหรับคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Cara'Mind Nichapha ที่เผยเรื่องราวสุดประทับใจของเธอ พร้อมระบุว่า
"ตอนหนูยังเป็นเด็ก ย่าอุ้มเลี้ยงดูหนูแล้ว ตอนนี้หนูขออุ้มดูแลย่าบ้าง #มันคือหน้าที่ประจำของหนู" ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก ถึงความกตัญญูของเธอในการดูแลคุณย่าของเธอในยามที่เดินไม่ไหว

 

 
หลานอุ้มคุณย่า  พร้อมบอกว่ามันคือหน้าที่หนู

 

  โดยภาพในคลิปปรากฎภาพของหญิงสาวรายหนึ่งกำลังอุ้มคุณย่าของเธอออกมาข้างนอน พร้อมกับหอมแก้มคุณย่าของเธออย่างมีความสุด โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้บอกว่าเธอนั้น ถูกคุณย่าเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก และมักอุ้มเธอเสมอ ทำให้เธอรักคุณย่าของเธอมากแม้ในตอนนี้คุณย่าของเธอจะชรามากแล้วแต่ก็ยังคงเลี้ยงดูเธออย่างดี ไม่ห่าง
  

 อย่างไรก็ตามชาวเน็ตหลายคนต่างยกย่องให้เธอเป็นอีกหนึ่งคนในโลกโซเชียลที่ถือว่าเป็นเรื่องราวตัวอย่างดีๆในกับชาวสังคมออนไลน์นั้นทำตามเป็นแบบอย่าง เราไปชมคลิปเรื่องราวสุดประทับใจนี้กันเลยว่าจะเป็นเช่นไร

 

 

ย่ากับหลาน ภาพแห่งความประทับใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จะรอดตายโค้งหน้าไหม !!!ฝรั่งยังรู้ แชร์สนั่น สาวภูเก็ต ขี่รถจยย. ปล่อยมือไปมา แถมเล่นโทรศัพท์ไปด้วย มองดีๆ นั้นลูกหรือหลาน อันตรายจริงๆ

หนุ่มเจอหญิงชราโดยสารจยย.มากับหลาน จอดทิ้งข้างทางนั่งเศร้าน้ำมันหมด รีบเป็นธุระไปซื้อมาเติมให้

สาวเซเว่น นำกระดาษลัง​เปล่า​ จัดเป็นที่นอน พร้อมนำของกินมาให้ลุงกับหลาน กลายเป็นที่พักพิงชั่วคราว

ขอบคุณคลิปจาก Cara'Mind Nichapha  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;