สาวขับเก๋งปรี๊ดแตก โซเฟอร์รถเมล์ขับเบียดเสียหาย ลุยบุกเอาคืนต่อยหน้ายับ ชาวเน็ตรัวเม้นต์ยาวทำเกินไป (คลิป)

Publish 2019-03-29 11:47:51


กลายเป็นที่วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อเกิดเหตุการณ์รถเมล์เฉี่ยวชนกันรถเก๋งสีขาวบนสายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ สามารถ หงษ์กลาง ได้โพสต์ทั้งคลิป และภาพ พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ว่า "อากาศมันร้อน #เจอตัวช่วยบอกต่อ" ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างไม่ขาดสาย
จากในคลิปเป็นกล้องที่ติดอยู่หน้ารถเมล์ แสดงให้เห็นถึงคนขับ กระเป๋ารถเมล์ และผู้โดยสารอีกจำนวนหนึ่ง แต่แล้วเมื่อรถที่ขับไปเรื่อยๆ ได้เกิดหยุดชะงัก ซึ่งตอนนั้นคาดว่าน่าจะเกิดเหตุการณ์เฉี่ยวชนกับอะไรสักอย่าง จากนั้นไม่กี่นาที ก็มีผู้หญิงสองคนบุกขึ้นรถเมล์มาด้วยความโมโห ปรี่เข้าทำร้ายร่างกายของคนขับรถเมล์ด้วยอารมณ์ที่ฉุนเฉียว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้

 

 โซเฟอร์รถเมล์ขับเบียดเสียหาย ลุยบุกเอาคืนต่อยหน้ายับ

 

 

รวมไปถึงเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อ สุกัญญา ชื่นชูเดช ที่คอมเม้นต์ในลักษณะที่ว่า เธอเป็นคู่กรณีของรถเมล์ได้เข้ามาโพสต์คล้ายกับจะเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ และได้ตอบโต้ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าว เช่น " คนไหนอยากรู้ความจริงกรุณาทักแชทเลยนะ กรุณาอย่าฟังความข้างเดียวนะคะ เพราะว่าคนที่ไม่ได้เจอกับตัวท่านหรือว่าครอบครัวท่านเองก็จะไม่รู้ความจริงว่าการโดนรถเมล์สาย...คันนี้ขับเป็นแบบไหน" , " แล้วก่อนที่จะทำร้าย มีใครรู้บ้างว่า มันปิดประตูหนีบฉัน ไม่เห็นเหตุการณ์ ก็อย่าพูด ชั้นไม่ได้ว่างงาน", " ตำรวจเค้าให้ไปเรียกมันมาเลื่อนรถไงละ เอาไว้ให้มันหนีบคุณบ้างนะ จะได้รู้", "ที่ขึ้นไปเพราะตำรวจเค้าให้ไปเรียกมันเลื่อนรถนะ แบ้วรถเมล์ก้อสาธารณะนะจ๊ะ ไม่ใข่พื้นที่ส่วนตัว ถ้าพื้นที่ส่วนตัวก้อคือหลุมฝังศพของมันนั่นแหละ !!! .ถึงเรียกว่าพื้นที่ส่วนตัว" และ "เอาไว้หนีบคนในบ้านคุณก่อนนะ แล้วอีกอย่างที่มันเบียดมาชน ข้างนั่นก้อมีลูกชั้น6ขวบ อยู่ในรถ ถ้าลูกคุณอยู่บ้าง จะทำไง" เป็นต้น

 

 ในขณะเดียวกันเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อ Nongzakub Sunisa ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพวกเดียวกันกับเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อ สุกัญญา ชื่นชูเดช เนื่องจากเธอเองก็ได้เข้ามาร่วมกันอธิบายเรื่องราวดังกล่าวใต้คอมเม้นต์เช่นเดียวกัน อาทิ  "ก่อนจะแชร์อะไรมั่วๆ โดยฟังความข้างเดียวระวังจะโดนฟ้องนะครับ" ,"แล้วถ้าวันนั้นมันเป็นครอบครัวคุณบางแล้วมีเด็กเล็กอ่ะแล้ว คุณจะคิดแบบนี้ไหมคะ", "กรุณาดูสภาพรถที่มันเบียดสิ เป็นใครจะทนได้ประตูหลังคนขับก็มีเด็กเล็ก", "ชนแล้วแทนที่จะหยุดมันยังจะเบียดเข้ามาเกือบถึงปะตูกหลังที่มีเด็ก 4 ขวบนั่งข้างในคนเป็นแม่ก้ต้องบันดาลโทสะเป็นธรรมดา" (พร้อมกับโชว์รูปภาพ) หรือ "ขับไม่มีมรรยาทชนแล้วยังไม่หยุดยังจะบี๋เบียดมาอีกทั้งๆที่มีเด็กนั่งหลังคนขับเปิดไฟขอทาง" เป็นต้น

 

 

สาวขับเก๋งปรี๊ดแตก โซเฟอร์รถเมล์ขับเบียดเสียหาย ลุยบุกเอาคืนต่อยหน้ายับ

 

 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนยังสงสัยเกี่ยวกับแผ่นป้ายทะเบียนรถเก๋งคันที่เสียหายอีกด้วย เนื่องจากทะเบียน 4 กม 4390 กทม. เคยประสบอุบัติเหตุที่ลำปาง 

 

 

 


อย่างไรก็ตามทางทีมงาน TNews ได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่มีการตอบรับใดๆ กลับมา หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทางทีมข่าว  TNews จะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าของคลิปออกชี้แจงแล้ว หลังโดนข่มขู่ จากลุงหัวร้อน อ้างรู้จักหน่วยซีล พร้อมขอโทษที่ในคลิป พาดพิง เก่ง การุณ
-หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)
-เปิดนาทีหนุ่มหัวร้อนผิดที่ เจอคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะกำลังปฏิบัติภารกิจเร่งด่วน
-หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สามารถ หงษ์กลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์