ครูณัฐ ใจหล่อประกาศวิ่งย้อนรอย โครงการล้านเก้า ระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

ครูณัฐ ใจหล่อประกาศวิ่งย้อนรอย โครงการล้านเก้า ระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

Publish 2019-03-29 12:41:06


วันนี้ 28 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี หรือ ครูณัฐ อายุ 36 ปี ครูสอนวิชาศิลปะ โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพฯ ว่า เวลา 05.00 น.ของวันเสาร์ ที่ 30 มี.ค.นี้ ผมจะวิ่งย้อนรอย ”โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี ” เพื่อระดมทุนไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับทั้ง 2 โรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้ทั้ง 2 โรงพยาบาลยังขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์อยู่อีกเป็นจำนวนมาก

 
 โครงการล้านเก้า

 

จากการได้พูดคุยกับทั้ง 2 โรงพยาบาลพบว่าต้องใช้เงินจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รวมกันประมาณ 13,118,000 บาท โดยทีมงานเพจโครงการล้านเก้า จะทำการอัพเดท ยอดเงินที่ได้รับบริจาคเข้าบัญชี ธนาคารอยู่ตลอดเวลา

 

 ครูณัฐ

 

โดยประชาชนคนไทยทุกคนสามารถโอนเงินบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาเดอะคริสตัลราชพฤกษ์ เลขที่บัญชี 677-9-31846-9 ชื่อบัญชี “โครงการล้านเก้าเพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิและโรงพยาบาลสังขละบุรี โดยนายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี ”และโอนระบบพร้อมเพย์ ได้ที่เบอร์ 8087802549 ทุกก้าวที่วิ่ง มันมีความหมาย เงินทุกบาทมีความสำคัญมาก หากเป็นไปได้ผมเพียงขอให้คนไทย ร่วมกันบริจาคคนละ 10 บาท ก็คงจะเพียงพอสำหรับการนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์
 กำหนดการวิ่ง  ครูณัฐ

 

สำหรับการวิ่งย้อนรอย “โครงการล้านเก้าเพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิและโรงพยาบาลสังขละบุรี”ในครั้งนี้ ไม่ใช่มีผมวิ่งเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่จะมีคณะแพทย์ และพยาบาลจากโรงพยาลทองผาภูมิและสังขละบุรี รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี คณะครู และกลุ่มเพื่อนๆของผม ร่วมวิ่งด้วยกันหลายสิบชีวิต สำหรับระยะทางการวิ่งจากโรงเรียนไปถึงอำเภอทองผาภูมิมีระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร

 

ทุกคนสามารถโอนเงินบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาเดอะคริสตัลราชพฤกษ์ เลขที่บัญชี 677-9-31846-9


สำหรับโปรมแกรมที่วางแผนเอาไว้คือ เริ่มวิ่งออกจากโรงเรียนโยธิบูรณะ ในเวลา 05.00 น.ของวันที่ 30 มี.ค.62 ถึงโรงพยาบาลทองผาภูมิ ในวันที่ 9 เม.ย. 62 หรือประมาณ 11 วัน แต่อย่างไรก็ตามหากผมไม่มีอาการบาดเจ็บมารบกวนระหว่างการวิ่ง เชื่อว่าจะถึงเส้นชัยตามกำหนดอย่างแน่นอน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวเกือบชวดเลือกตั้ง ได้พี่วินมอไซค์ใจหล่อบิดจยย.ส่งถึงหน้าเขต (คลิป)
-พ่อค้าข้าวแกงใจหล่อ เจอสาวมอมแมมหิวท้องกิ่วแต่มีเงินแค่5บาท เรียกให้กินฟรีไม่คิดเงิน "แค่เธออิ่มผมก็สุขใจ"
-กลุ่มชายหัวใจหล่อหยุดรถกลางทางด่วน วิ่งช่วยลูกแมวน้อยติดใต้ท้องรถท่ามกลางแดดร้อนระอุ (คลิป)
-ชาวเน็ตแห่ชื่นชมหนุ่มใจหล่อเตือนสติแท๊กซี่จนเลิกคิดสั้น
-กลุ่มไบค์เกอร์ใจหล่อ จอดช่วย 2 ลุงป้ารถเสียข้างทาง (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;