รวบนักศึกษาสาว วางแผนปลิดชีพหนุ่มคู่อริกลางสวนยาง โกรธฝ่ายชายขี้เม้าส์ นำเรื่องส่วนตัวไปนินทา

Publish 2019-03-29 13:49:59

จากกรณีที่กองปราบปราม นำโดยพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.วีระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.พงษ์ปณต ชูแก้ว พ.ต.ท.อภิชาติ เรนชนะ รอง ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.ภัทรพันธ์ พูลทวี สว.กก.6บก.ป. ร่วมกันจับกุม น.ส.กุสุมา หรืออุ ทองจินดา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.4 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรังผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง 109/2562 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2562 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ ขณะเชิญตัวมาสอบปากคำที่สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง

 

รวบนักศึกษาสาว วางแผนปลิดชีพหนุ่มคู่อริกลางสวนยาง

 

ล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.วีระชาญ ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.00 น. มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายรุ่งอรุณ คงจีน เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณริมห้วยท้ายสวนยางพารา ม.1 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม ต่อมาสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ร่วมกับพวกที่ยังหลบหนี ก่อเหตุลวงผู้ตายมาฆ่า โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องที่ผู้ตายชอบนำเรื่องส่วนตัวของน.ส.กุสุมาไปนินทาให้ผู้อื่นฟัง ในทำนองที่เสียหาย จึงพาพรรคพวกมาลวงผู้ตายพาออกไปฆ่าดังกล่าว


ต่อมาพนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐาน และเสนอขออนุมัติออกหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุง จนทราบว่าผู้ต้องหายังเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จึงประสานกับทางเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย เพื่อขอพบตัวผู้ต้องหา เมื่อผู้ต้องหามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงเชิญตัวมายังสภ.ป่าพะยอม ก่อนแสดงหมายจับเพื่อดำเนินคดี เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

รวบนักศึกษาสาว วางแผนปลิดชีพหนุ่มคู่อริกลางสวนยาง โกรธฝ่ายชายขี้เม้าส์ นำเรื่องส่วนตัวไปนินทา


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ลูกจ้างโหดฆ่ามัดมือช่างรับเหมาก่อสร้างหมกห้องก่อนชิงจยย.หนีคาดฉุนโดนเบี้ยวเงินค่าจ้าง
-บอย พีรพล อดีตนักร้องนักแสดง โดนจับ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา(คลิป)    
-หนุ่มถูกตำรวจจับ ฆ่าพ่อตัวเองเสียชีวิต แม่นั่งร้องไห้ตามเฝ้าไม่ห่าง คอยป้อนข้าวกลัวลูกหิว
-ทำไปเพราะหึงหวง! เปิดภาพทำแผนคำรับสารภาพหนุ่มฆ่าติวเตอร์ยัดใต้แท็กซี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน