โฉมหน้า สาวหล่อ ทะเลาะแม่เรื่องที่จอดรถ

โฉมหน้า "สาวหล่อ" ทะเลาะแม่เรื่องที่จอดรถ

Publish 2019-03-29 15:03:25

จากกรณี เฟซบุ๊ก บอลไง แล้วนั่นใคร ได้ลงเรื่องราวโดยระบุว่า ใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ติดต่อผมด่วนครับ(ใครรู้จักหรือรู้ที่อยู่ผมมีรางวัลให้2000) ช่วยแชร์ด้วยครับ #คือมึงทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับพี่สาวกุก็พอแล้วทำไมต้องมาตบหลานต่อยหลานกุด้วยผู้ใหญ่คxยอะไรทำเด็ก #มาต่อยกับกุนี่เดี๋ยวรอกุรู้ที่อยู่ก่อนกุไปบ้านมึงแน่นอน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -สาวหล่อใจร้อน ทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับแม่สำหรับพิกัดที่เกิดเรื่องอยู่บริเวณ พิกัดรามอินทรา109 หน้าโรงเรียนบางชัน(ใครอยู่แถวนั้นช่วยดูด้วยครับ)#ผมไม่ขอให้ใครไปช่วยผมมีใจก็ตามผมมา ถ้ากุเจอตัวแล้วขอให้เก่งแบบที่เก่งกับเด็กด้วยนะครับ

สาวหล่อทำร้ายร่างกายเด็ก

 

 


 

สาวหล่อ ทำร้ายร่างกายเด็ก

 

ต่อมาทางเพจชื่อดังอย่าง God Of War:Ascension ได้เปิดวาร์ปและภาพของสาวหล่อคนดังกล่าว โดยระบุว่า หน่วยไฮดร้าแจ้งกูมาแล้ว เจ้าของรถชื่อ ทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว 0954935580 กำลังเช็คว่าเจ้าของรถ ตรงกับคนในรูปหรือเปล่า หึหึ ถ้าคนทำมันเป็นทอมจริงๆ กูนี่เซ็งเลย

 

โฉมหน้า "สาวหล่อ" ทะเลาะแม่เรื่องที่จอดรถ

 

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า กล่องวงจรปิดหน้าโรงเรียน เจ้าของรถคันนี้ คนที่ใส่หมวกที่มากับผู้หญิงกางเกงแดงเป็นคนที่ทำร้ายเด็ก 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าของคลิปออกชี้แจงแล้ว หลังโดนข่มขู่ จากลุงหัวร้อน อ้างรู้จักหน่วยซีล พร้อมขอโทษที่ในคลิป พาดพิง เก่ง การุณ
-หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)
-เปิดนาทีหนุ่มหัวร้อนผิดที่ เจอคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะกำลังปฏิบัติภารกิจเร่งด่วน
-หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)
 

 

ขอบคุณภาพจาก 

God Of War:Ascension 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน