เพจดังเปิดวาร์ปผู้ใหญ่ใจดำทำร้ายเด็ก โพสต์สุดกร่างอยากมีเรื่องจัดให้

เพจดังเปิดวาร์ปผู้ใหญ่ใจดำทำร้ายเด็ก โพสต์สุดกร่างอยากมีเรื่องจัดให้

Publish 2019-03-29 15:49:27


จากกรณีเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "บอลไง แล้วนั่นใคร" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อให้ช่วยแชร์ เนื่องจากปัญหาผู้ใหญ่ทะเลาะกันเรื่องจอดรถ แต่ฝ่ายคู่กรณีได้ลงมือทำร้ายร่างกายหลานของเจ้าของโพสต์ด้วย โดยเป็นเด็กชายและเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บ เจ้าของโพสต์จึงได้เขียนข้อความลงในโลกโซเชียลเพื่อหวังตามหาคู่กรณี โดยให้พิกัดอยู่ที่ รามอินทรา 109 หน้าโรงเรียนบางชัน ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มโพสต์เดือดหลานเจ็บตัว เหตุผู้ใหญ่ทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ

  

ระบุว่า...ใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ติดต่อผมด่วนครับ (ใครรู้จักหรือรู้ที่อยู่ผมมีรางวัลให้ 2,000) ช่วยแชร์ด้วยครับ #คือมึ..ทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับพี่สาวกูก็พอแล้วทำไมต้องมาตบหลานต่อยหลานกูด้วย ผู้ใหญ่อะไรทำร้ายเด็ก #มาต่อยกับกูนี่เดี๋ยวรอกูรู้ที่อยู่ก่อนกูไปบ้านมึงแน่นอน พิกัดรามอินทรา109 หน้าโรงเรียนบางชัน(ใครอยู่แถวนั้นช่วยดูด้วยครับ) #ผมไม่ขอให้ใครไปช่วยผมมีใจก็ตามผมมา ถ้ากูเจอตัวแล้วขอให้เก่งแบบที่เก่งกับเด็กด้วยนะครับ

 

เพจดังเปิดวาร์ปผู้ใหญ่ใจดำทำร้ายเด็ก

 ต่อมา ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตและเพจสายดาร์กแชร์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลจากเพจ "God Of War:Ascension" อ้างว่า หน่วยไฮดร้าแจ้งกูมาแล้ว เจ้าของรถชื่อ ทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว 0954935580 กำลังเช็คว่าเจ้าของรถ ตรงกับคนในรูปหรือเปล่า หึหึ ถ้าคนทำมันเป็นทอมจริง ๆ กูนี่เซ็งเลย ทำไมไม่เป็นผู้ชาย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -นักสืบโซเชียลลุยทันที แจ้งเบาะแสเจ้าของรถ โมโหเรื่องที่จอดแต่หันไปทำร้ายเด็ก

 

สาวหล่อทำร้ายร่างกายเด็ก

 

สาวหล่อทำร้ายร่างกายเด็ก

 

ล่าสุด เพจ "God Of War:Ascension" ระบุว่า ภาพปริศนา พวกมึงว่าคนเดียวกัน คันเดียวกันกับในรูปที่มันทำร้ายเด็กเรื่องที่จอดรถไหม กูเบลอไว้เพราะไม่ฟันธงว่าใช่หรือไม่ ขายขนมปังด้วยนะมึง

 

 

 

 

ขอบคุณ : God Of War:Ascension, บอลไง แล้วนั่นใครติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน