คนเป็นแม่ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมด หลังสาวหล่อตบลูก 2 คน(คลิป)

Publish 2019-03-29 16:04:16


จากกรณี เฟซบุ๊ก บอลไง แล้วนั่นใคร ได้ลงเรื่องราวโดยระบุว่า ใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ติดต่อผมด่วนครับ(ใครรู้จักหรือรู้ที่อยู่ผมมีรางวัลให้2000) ช่วยแชร์ด้วยครับ #คือมึงทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับพี่สาวกุก็พอแล้วทำไมต้องมาตบหลานต่อยหลานกุด้วยผู้ใหญ่คxยอะไรทำเด็ก #มาต่อยกับกุนี่เดี๋ยวรอกุรู้ที่อยู่ก่อนกุไปบ้านมึงแน่นอน

 


คลิป2

ฆร 2687 Honda Brio สีขาว

สำหรับพิกัดที่เกิดเรื่องอยู่บริเวณ พิกัดรามอินทรา109 หน้าโรงเรียนบางชัน(ใครอยู่แถวนั้นช่วยดูด้วยครับ)#ผมไม่ขอให้ใครไปช่วยผมมีใจก็ตามผมมา ถ้ากุเจอตัวแล้วขอให้เก่งแบบที่เก่งกับเด็กด้วยนะครับ

สาวหล่อทำร้ายร่างก่ยเด็ก

สาวหล่อ ทำร้ายร่างกายเด็ก

 

 

ต่อมาทางเพจ God Of War:Ascension หลังทราบเรื่องก็ได้ดพสต์ข้อความระบุว่า ด่วน!!! ใครเจ้ารู้จัก เจ้าของรถ ฆร 2687 Honda Brio สีขาว คนขับมีปัญหาทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับแม่ แต่ดัีนตบ และ ต่อยเด็ก ลูกของคู่กรณี ใครมีเบาะแส แจ้งมาด่วน ตามตัวมันมาให้ได้ กูนี่โคตรเกลียดเลยพวกที่ชอบทำร้ายเด็กแบบนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มโพสต์เดือดหลานเจ็บตัว เหตุผู้ใหญ่ทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ

ทำร้ายเด็ก

 

สาวหล่อ ทำร้ายร่างกายเด็ก

 ล่าสุด น.ส.กัณณัช ลำดับเหตุการณ์ว่า พาลูกทั้งสองมาที่ โรงเรียนบางชัน ปลื้มวิทยาอนุสรณ์ ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เพื่อมารับใบเกรดสอบปลายภาค ขณะที่กำลังจะขับรถออกจากบริเวณจอดไว้ ริมถนนตรงข้ามโรงเรียน ในขณะนั้น มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นบริโอ้ สีขาว ทะเบียนดังกล่าว ขับเข้ามาจอดปิดหน้ารถของตนอย่างรวดเร็ว จนไม่สามารถเลี้ยวออกได้ ซึ่งในรถสังเกตว่า เป็นสาวทอม และ เพื่อนสาว ก่อนทั้งคู่ลงจากรถและแสดงท่าทางไม่พอใจ ก่อนทั้งคู่หันมาตะโกนให้”ของลับเพศชาย” หลังจากนั้น ตนจึงตัดสินใจเดินตามทั้งคู่ไปเพราะเห็นว่าเข้าไปในโรงเรียนเดียวกับลูก ก่อนมาพบหน้ากันในขณะที่ตนรออยู่หน้าป้อม รปภ. จึงพยายามพูดคุยเจรจา แต่ทั้งคู่กับระเบิดอารมณ์ด่าตนอย่างหยาบคายไม่ให้เกียรติ ลูกสาวและลูกชาย จึงร้องขอให้หยุดด่าทอตน แต่กลับทำให้ทอมสาวไม่พอใจ ปรี่เข้าทำร้ายตน ลูกสาวและลูกชายจึงเข้าขวางแต่กลับถูกทั้งคู่ทำร้ายร่างกายไปด้วยกัน ก่อนจะรีบเดินหนีหายไป 

 หลังเกิดเหตุ ญาติของ น.ส.กัณณัช ได้นำภาพเหตุการณ์ไปโพสต์ลงในโซเชียล จนมีผู้แชร์ออกไปจำนวนมาก จนสังคมออนไลน์มีการส่งข้อมูลเพื่อติดตามหาผู้ใช้รถคันดังกล่าว ล่าสุดทราบชื่อ เพื่อนสาวของทอมหัวร้อน คือ น.ส.ทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว อายุ 37 ปี  ส่วนผู้บาดเจ็บ ตำรวจให้ไปตรวจร่างกายเพื่อนำผลมาประกอบสำนวน  เพื่อดำเนินคดีผู้ก่อเหตุต่อไป

 

ผู้เป็นแม่ เล่าเหตุการณ์

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าของคลิปออกชี้แจงแล้ว หลังโดนข่มขู่ จากลุงหัวร้อน อ้างรู้จักหน่วยซีล พร้อมขอโทษที่ในคลิป พาดพิง เก่ง การุณ
-หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)
-เปิดนาทีหนุ่มหัวร้อนผิดที่ เจอคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะกำลังปฏิบัติภารกิจเร่งด่วน
-หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน