ทางเท้ากทม. กับสีสเปรย์พ่นเตือนภัย ระวังให้ดีห้ามเหยียบ

"ทางเท้ากทม." กับสีสเปรย์พ่นเตือนภัย ระวังให้ดีห้ามเหยียบ

Publish 2019-03-29 18:38:28   กรณีที่ทางเพจ nuuneoi.com ได้มีการเผยเเพร่ภาพฟุตปาธเเห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร  ที่มีการพ้นสีสเปรย์ เป็นรูปกากบาท 3อัน เตือนไว้ว่า ห้ามเหยียบ เนื่องจากอิฐเเผ่นดังกล่าวชำรุดเสียหาย ข้างล่างจะมีน้ำขัง  หากเหยียบลงไปอาจจะเกิดอันตรายได้ เเละจะมีน้ำกระเด็นขึ้นมาเลอะเทอะ  ซึ่งก็ได้มีการเเชร์เป็นจำนวนมาก เเละก็มีชาวเน็ตไอเดียบรรเจิด ทำเป็นเกมสุดฮิต"ทางเท้ากทม." กับสีสเปรย์พ่นเตือนภัย ระวังให้ดีห้ามเหยียบ


 เพจ nuuneoi.com ระบุว่า ..เครื่องหมายเตือนว่าบล็อคไหนห้ามเหยียบ ลองเหยียบดูแล้วข้อมูลถูกต้องด้วย นี่มันนวัตกรรม !!!  ซึ่งก็ต้องขอบคุณคนที่มี จิตใจดีงาม ห่วงใยเพื่อนมนุษย์ มาพ่นสีสเปรย์เตือนเอาไว้  หรืออาจจะเป็นทางเจ้าหน้าที่ กทม. มาทำเครื่องหมายไว้ เพื่อเตรียมการซ่อมเเซม

"ทางเท้ากทม." กับสีสเปรย์พ่นเตือนภัย ระวังให้ดีห้ามเหยียบ

 

 

  นี่มันเหมือนเกมหลบระเบิดชัดๆเลย

"ทางเท้ากทม." กับสีสเปรย์พ่นเตือนภัย ระวังให้ดีห้ามเหยียบ

 

  

 

 

   เเละจากภาพดังกล่าว ชาวเน็ต ก็ได้มีไอเดีย นำไปเทียบกับเกมฮิต minesweeper หรือเกมหาระเบิด ในคอมพิวเตอร์ ที่ทุกเครื่องในระบบปฏิบัติการวินโดว์ จะต้องมี สมัยเด็กๆทุกคนคงต้องเคยเล่น เเละผ่านตากันมาบ้าง   ซึ่งเปรียบเสมือน เกมminesweeper  ในโลกเเห่งความจริง

 

เกมหาระเบิด

 

.

เกมหาระเบิด


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนจริง..ด่าแล้วทำเลย!! พ่อเมืองบางแสน ลงพื้นที่ขัดสีสเปรย์เองกับมือหลังโพสต์ประจานแม่ค้าแห่พ่นจองที่ขายของสงกรานต์ (คลิป)
-ไม่บ้า...ก็คงเมา !!! อดีตนายกฯเบตง "พ่นสีสเปรย์...ใส่พระพุทธรูป" จำนวนมาก !!! อ้าง "พระปวดหัว...เลยจะช่วยเหลือ"
-ตัวทำลาย รวบเเล้ว 2ฝรั่ง"ผู้ดี" "เเคนาดา" พ่นสีสเปรย์ใส่ประตูท่าเเพ สัญลักษณ์สำคัญของ"เชียงใหม่" เตรียมฟันหนัก คุก10ปี ปรับร่วมล้าน!! (คลิป)

 

ขอบคุณ

nuuneoi.com

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์