เจอแล้วสาวหน้าตาดี ญาติแจ้งหายไป 5 วันพร้อมรถซูซูกิเขียว กลายเป็นร่างไร้วิญญาณปริศนา

เจอแล้วสาวหน้าตาดี ญาติแจ้งหายไป 5 วันพร้อมรถซูซูกิเขียว กลายเป็นร่างไร้วิญญาณปริศนา

Publish 2019-03-30 08:55:45

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Nijo Sirinthip" ได้เขียนข้อความวอนให้ชาวเน็ตช่วยแชร์ตามหาคน โดยระบุว่า #ขอความช่วยเหลือค่ะ รบกวนพลังโซเชียล ใครพบเห็นคุณแอน รูปร่างหน้าตาตามรูป หรือพบรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หลังคาดำ หมายเลขทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่บริเวณใด รบกวนช่วยแจ้งด้วยนะคะ ญาติทราบพิกัดครั้งสุดท้ายคือเขื่อนทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 085-2101470 แม่คด 096-6391916 คุณแบงค์ 

  

พร้อมข้อความในเวลาต่อมาว่า #แจ้งความคืบหน้ากรณีคุณแอน พบโทรศัพท์ถูกทิ้ง 1 เครื่อง สอบถามทางญาติได้ข้อมูลเพิ่มเติมคือมีผู้พบโทรศัพท์ถูกทิ้งที่ #คลองดอนมะกอก อำเภอแกลง จังหวัดระยอง มีคุณลุงและเด็กไปพบจึงเปิดเครื่องดู ทางญาติได้ติดต่อรับโทรศัพท์กลับมาแล้ว แต่ยังไม่เจอรถและคน #รบกวนโรงแรม รีสอร์ทใดพบว่ามีชื่อของ น.ส.จาริณี แจ่มจ้า เข้าไปติดต่อขอเข้าพัก ช่วยแจ้งทางญาติ หรือหากมีเบาะแสเพิ่มเติมติดต่อ

 

สาวหน้าตาดี หายไปพร้อมกับ รถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว

 


ล่าสุด มีรายงานข่าวเศร้าจากผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวว่า #เจอคุณแอนแล้ว พบน.ส.จาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี และรถเก๋งสวิฟท์สีเขียว ตามที่โพสต์ขอความช่วยเหลือและตามหากัน จอดอยู่ในป่ากระถิน ลึกจากถนนเข้าไปประมาณ 100 เมตร บริเวณบ้านโขมง อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี สาเหตุทั้งหมดยังไม่สามารถตอบอะไรได้ รอตำรวจชันสูตร #แสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ #ขอบคุณทุกการช่วยเหลือทุกช่องทาง #ขอบคุณที่ช่วยแจ้งเบาะแสกันเข้ามา #ขออนุญาตไม่สอบถามอะไรกับทางครอบครัวนะคะ #ขอบคุณทุกคนค่ะ

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า รถเก๋งสวิฟท์สีเขียวจอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนพิงเบาะรถด้านคนขับอยู่ สภาพขึ้นอืด โดยมีเสื้อแขนยาว สีดำ ปิดใบหน้าอยู่ และมีตุ๊กตาวางอยู่ที่หน้าตัก คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน จากการตรวจสอบพบว่าประตูรถทั้ง 4 ด้าน ไม่ได้ล็อก ทรัพย์สินมีค่ายังอยู่ครบทั้งเลสข้อมือ กระเป๋า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างไร ห่างออกมาเล็กน้อยข้างป่ากระถินพบซองบุหรี่ตกอยู่ 

 

คุณแอน หายไปพร้อมกับ รถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น นางประยูร แจ่มจ้า อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นแม่ของ น.ส.จาริณี เปิดเผยว่า ลูกสาวได้หายไปและไม่สมารถติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ของวันที่ 25 มีนาคม  โดยก่อนหายตัวไปลูกสาวได้ไปทำงานตามปกติ จนเวลาเที่ยงคืนก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรทุ่งเบญจาให้ช่วยตามหา 

 

"ในวันเกิดเหตุลูกสาวได้ขับรถกลับมาจากที่ทำงาน และไม่ได้มีท่าทีแปลกไป จนกระทั่งเป็นเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้ ด้วยความเป็นห่วงจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ช่วยกันตามหาแต่ก็ไม่พบ ซึ่งเขื่อนทุ่งเบญจาที่เป็นพิกัดสุดท้ายที่ครอบครัวติดต่อได้นั้น เป็นเส้นทางผ่านจากบ้านไปที่ทำงาน ลูกสาวชอบไปที่นั่น เนื่องจากไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ได้พัก"

 


 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หัวใจแม่แตกสลาย เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อย
-เจอแล้ว "คุณลุง" หลังญาติออกตามหา
-เจอแล้วศพ "น้องดีน" หายตัวกว่า 10 วันถูกทิ้งในป่าแปดริ้ว มีรอยต่อสู้ถูกทำร้าย

 

ขอบคุณ : Nijo Sirinthip


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน