สาวหล่อเตรียมแจ้งความกลับคู่กรณี ยันมีหลักฐานเด็กด่าตนก่อน

สาวหล่อเตรียมแจ้งความกลับคู่กรณี ยันมีหลักฐานเด็กด่าตนก่อน

Publish 2019-03-30 09:17:06

มีรายงานว่า โอ๋ หรือ น.ส.ดวงกมล และ ข้าวโอ๊ต สาวคนสนิท ซึ่งทั้งคู่เป็นเจ้าของร้าน E-Pang E-Pang อีปัง ขนมปังอารมณ์ดี ให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่ง ถึงเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับ 3 แม่ลูก หน้าโรงเรียนบางชัน จนเป็นข่าวกระหึ่มโซเชียล

 

 ทั้งนี้ด้านสาวหล่อ ยืนยันว่า ปกติเป็นคนใจเย็นและรักเด็ก แต่เด็ก 2 คน ใช้วาจาไม่เหมาะสมกับตนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า จึงได้ #ดุตักเตือนแบบมีมารยาท หากแต่เด็กผู้ชาย 11 ขวบ ยังมีท่าทีไม่พอใจ จึงผลักให้ออกไปพ้นตัว ส่วนเด็กสาวได้พยายามเข้าไปใช้กำลังกับแฟนของตน จึงต้องเข้าไปจับแยกออก เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่กำลังมีปากเสียงกัน

 

สาวหล่อเตรียมแจ้งความกลับคู่กรณี ยันมีหลักฐานเด็กด่าตนก่อน

 

 


ด้านสาวโอ็ต ซึ่งใบหน้าไร้ริ้วรอย แต่มีคราบน้ำตา หลังเปิดข้อความจากสื่อสังคมออนไลน์ ยอมรับว่า ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ ชีวิตคนสองคนได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะไม่สามารถเปิดร้านค้าขายได้ วอนสื่อมวลชนให้ความเป็นธรรม นำเสนอข่าว 2 ด้าน โดยขณะนี้เตรียมแจ้งความกลับคู่กรณี และ กลุ่มปล่อยข่าวเท็จ โดยเฉพาะเพจปลอมต่างๆ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -สาวหล่อพร้อมแฟนสาว เตรียมฟ้องคนเสนอข่าว เรื่องที่จอดรถ?

 

อย่างไรก้อตาม มีรายงานจากพลเมืองดี ซึ่งเป็นผู้ปกครองเด็กในโรงเรียน เล่าว่า ในขณะมีปากเสียงสาวหล่อหัวร้อน จะพูด #เสียงใหญ่ #ดัดน้ำเสียงห้าวๆ ใส่เด็กและ รปภ.หน้าโรงเรียน ส่วนสาวคนสนิท จะพูดน้ำเสียงแจ๋นๆ ต่างจากตอนที่ให้สัมภาษณ์นักข่าว.

 

 

รปภ.ที่ รร.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คนเป็นแม่ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมด หลังสาวหล่อตบลูก 2 คน(คลิป)

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน