เจอแล้ว หนุ่มน้อยวัย 14 จมแม่น้ำปิง

เจอแล้ว หนุ่มน้อยวัย 14 จมแม่น้ำปิง

Publish 2019-03-31 11:19:11

จากกรณีที่มีเด็กชาย 6 คน ชวนกันขี่รถจักรยานยนต์จะไปเล่นน้ำที่หาดสุดฮิต ใน จ.กำแพงเพชร เจอด่านตำรวจเลยแวะกลางทาง ลงเล่นน้ำในแม่น้ำปิง ตรงบริเวณศาลเจ้าพ่อเสือ ซึ่งเป็นจุดอันตราย มีน้ำวน ทำให้น้ำวนกลืนร่าง ด.ช.ธีรภัทร รัตถา อายุ 14 ปี หายไปต่อหน้า ในขณะที่เพื่อนสุดปัญญาจะช่วย ยังหาไม่เจอ


บรรยากาศการค้นหาร่างของ “น้องเต้ ธีรภัทร รัตถา”

ทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อ News Station KPP ได้แพร่ภาพสดไปเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 30 มีนาคม 2562 เพื่อเกาะติดสถาการณ์บริเวณจุดเกิดเหตุว่า "บรรยากาศช่วงเย็น การค้นหาร่างของ “น้องเต้ ธีรภัทร รัตถา” ยังไร้วี่แวว กรณีที่จมน้ำหายไปเมื่อวานนี้ บริเวณริมน้ำศาลเจ้าพ่อเสือ (ตลาดท่ามะเขือ)" 

 

เด็ก 14 ปี จมน้ำเสียชีวิต

 


ความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.ชัชนนท์ สนิทมาก รองสว.สส.สภ.คลองขลุง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพเด็กผู้ชายลอยน้ำมาติดอยู่ที่หาดทราย หลังบริษัทแห่งหนึ่ง ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง ซึ่งเป็นลำน้ำ แม่น้ำไหลผ่านไปสู่แม่น้ำเจ้าพระยานครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจุดท่ามะเขือ และเจ้าหน้าที่ทหาร

 

 

คลิปวินาทีหญิงสูงวัยถูกเข้าสิงชี้จุดที่ศพ “น้องเต้” อยู่

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง จึงพบร่างไร้วิญญาณของ ด.ช.ธีรภัทร รัตถา หรือ น้องเต้ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นไปตามที่หญิงร่างทรงเจ้าพ่อเสือทำนายไว้ว่า จะพบศพในช่วงเวลา 3 วัน ระยะห่างจากจุดเกิดเหตุไม่เกิน 2 กิโลเมตร 

 


โดยจากการตรวจสอบร่างกายของ ด.ช.ธีรภัทร พบสภาพศพขึ้นอืด ใส่เสื้อพละของโรงเรียน สวมกางเกงนักเรียนสีกากี มีนาฬิกาสีดำใส่อยู่ที่ข้อมือซ้าย ไม่ใส่รองเท้า ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ ติดอยู่ที่หาดทราย โดยมีนายศักดิ์สิทธิ์ รัตถา อายุ 45 ปี และนางฤทัยรัตน์ รัตถา อายุ 43 ปี พ่อและแม่ มาดูสภาพศพ พร้อมยืนยันว่าเป็นลูกชายที่หายไป ก่อนจะโผเข้ากอดร่างไร้วิญญาณปานจะขาดใจตายตาม ส่วนผู้เป็นพ่อก็อยู่ในอารมณ์โศกเศร้า

 

 

จากนั้น พนักงานสอบสวนจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพไปชันสูตรผลิกศพที่โรงพยาบาลคลองขลุง ก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
โซเชียลตามหาจนเจอ พลเมืองดีช่วยชีวิต "น้องเตย" วัย 10 ขวบจมน้ำทะเล เป็นภริยาผกก.เดชอุดม    
เจอแล้วอีก 1 พลเมืองดีร่วมภริยาผกก.เดชอุดมช่วยชีวิตเด็กจมน้ำ เป็นสจ๊วตการบินไทยมีประสบการณ์ตรง

พบแล้วร่างน้องมะปราง 8 ขวบ จมน้ำหายพร้อมคุณพ่อที่ไทรโยค!

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน