บิ๊กแป๊ะ สั่งล่ามือมืด

"บิ๊กแป๊ะ" สั่งล่ามือมืด

Publish 2019-03-31 12:54:14


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Nijo Sirinthip" ได้เขียนข้อความวอนให้ชาวเน็ตช่วยแชร์ตามหาคน โดยระบุว่า #ขอความช่วยเหลือค่ะ รบกวนพลังโซเชียล ใครพบเห็นคุณแอน รูปร่างหน้าตาตามรูป หรือพบรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หลังคาดำ หมายเลขทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่บริเวณใด รบกวนช่วยแจ้งด้วยนะคะ ญาติทราบพิกัดครั้งสุดท้ายคือเขื่อนทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 085-2101470 แม่คด 096-6391916 คุณแบงค์ 
 
จนกระทั่งมีรายงานข่าวเศร้าจากผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวว่า #เจอคุณแอนแล้ว พบน.ส.จาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี และรถเก๋งสวิฟท์สีเขียว ตามที่โพสต์ขอความช่วยเหลือและตามหากัน จอดอยู่ในป่ากระถิน ลึกจากถนนเข้าไปประมาณ 100 เมตร บริเวณบ้านโขมง อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี สาเหตุทั้งหมดยังไม่สามารถตอบอะไรได้ รอตำรวจชันสูตร #แสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ #ขอบคุณทุกการช่วยเหลือทุกช่องทาง #ขอบคุณที่ช่วยแจ้งเบาะแสกันเข้ามา #ขออนุญาตไม่สอบถามอะไรกับทางครอบครัวนะคะ #ขอบคุณทุกคนค่ะ

 

เจอแล้วสาวหน้าตาดี ญาติแจ้งหายไป 5 วันพร้อมรถซูซูกิเขียว กลายเป็นร่างไร้วิญญาณปริศนา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอแล้วสาวหน้าตาดี ญาติแจ้งหายไป 5 วันพร้อมรถซูซูกิเขียว กลายเป็นร่างไร้วิญญาณปริศนา

 

 

ความคืบหน้าในคดีนี้ทาง พ.ต.อ.ยอดชาย จำปาทอง ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจันทบุรี ได้เชิญตัว นางประยูร แจ่มจ้า อายุ 63 ปี แม่ และพี่ชายของ น้องแอนมาสอบปากคำเพิ่มเติม ที่สภ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 

 

ตร.เจอชนวนพิรุธใหม่ ยังไม่สรุปที่มาเจอร่าง "สาวแอน" คนใกล้ตัวเผยนอกจากป่วย ยังขัดแย้งที่ทำงาน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตร.เจอชนวนพิรุธใหม่ ยังไม่สรุปที่มาเจอร่าง "สาวแอน" คนใกล้ตัวเผยนอกจากป่วย ยังขัดแย้งที่ทำงานล่าสุด จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางสาวจาริณี เป็นหัวหน้าสำนักปลัด อบต.วังโตนด ขับรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ ออกไปทำงานตั้งแต่ ช่วงเช้าของ วันที่ 25 มีนาคม 2562 แล้วไม่กลับเข้าบ้าน ทางญาติจึงได้ไปแจ้งความคนหายที่ สภ.ทุ่งเบญจา เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกตามหา

 

รถ ของ ผู้เสียชีวิต

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้ารถของผู้ตาย พบว่าก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ช่วงตอนเย็น ผู้ตายได้นัดหมายพูดคุยกับผู้ต้องสงสัย และขับรถไปจอดที่นัดหมาย เมื่อชายคนที่นัดหมายขับรถจักรยานยนต์ หน้ารถเก๋งที่ขับตามไป มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จนกระทั่งภาพกล้องวงจรปิดหน้ารถตัดไป

 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.ไพฑูรย์ ปาปะคัง ผกก.สภ.ท่าใหม่ ได้รับรายงาน ผลการผ่าชันสูตรพลิกศพ สาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายทำให้ ทราบว่า เสียชีวิตจากถูกของแข็งกระแทกเข้าบริเวณหน้าอกอย่างรุนแรง หลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง และทำการถ่ายภาพ วาดแผนที่เกิดเหตุโดยสังเขป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่หาเบาะแส ข้อมูล คนร้าย รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และรวมถึงเส้นทางการขับขี่ของผู้ตาย ประกอบกับข้อมูลการติดต่อทางโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่จะเชื่อมโยงไปถึงตัวคนร้าย คดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ คงต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เพื่อหาพยานหลักฐานและจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 


ในขณะเดียวกัน พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวอีกว่าเบื้องต้นได้สั่งการ กำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน อย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรมสำหรับทุกฝ่าย อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ พร้อมทั้งฝ่ายสืบสวนให้เร่งรัดติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหาย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม

 

 


ทั้งนี้ หากพี่น้องประชาชน มีข้อมูลหรือพบเบาะแสสำคัญที่เกี่ยวข้องกับคนร้ายในคดีดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.ท่าใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 039-431-111 และ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) หมายเลขโทรศัพท์ 1599

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;