2 ลูกครึ่ง เผยความจริงเรื่องแม่ เห็นหลักฐานชัดในห้อง (คลิป)

2 ลูกครึ่ง เผยความจริงเรื่องแม่ เห็นหลักฐานชัดในห้อง (คลิป)

Publish 2019-04-01 02:21:43

จากกรณี ด.ช.ลูก้า นิรันดร์ โบเรล 12 ปี ด.ญ.พาเมลา นิรันดร์ โบเรล อายุ 11 ปี ลูกครึ่งไทย- สวิตเซอร์แลนด์ ที่เคยตกเป็นข่าวพลัดตกจากที่สูง 4 คนพี่น้อง แต่รอดชีวิตเพียง 2 คน ได้หลบหนีออกจากบ้านพักย่านรามคำแหง เพื่อออกตามหาพ่อชาวสวิตเซอร์แลนด์ หลังถูกแม่ซึ่งเป็นคนไทยทำร้ายร่างกายหลายครั้งเพราะทำความสะอาดห้องไม่เรียบร้อย จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านมาเพื่อมาตามหาพ่อที่พักอยู่ในซอยมีสทีน (รามคำแหง160) ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้า 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สั่งสอบแม่ 2 เด็กลูกครึ่ง หลังหนูน้อยเปิดปากโดยทำร้ายนานนับปี

2 ลูกครึ่ง หนีออกจากบ้าน หลังถูกแม่ทำร้ายร่างกาย

 

ต่อมาความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ได้เปิดเผยคำพูดของ นางสาวมีนี่ คนสนิทของพ่อเด็ก ได้เผยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจของเด็กทั้ง 2 คนดีขึ้น เริ่มยิ้มแย้มพูดคุยแล้ว แต่ยังอยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม และยืนยันว่าจะไม่กลับไปอยู่กับแม่ โดยตลอด ตลอดช่วงที่ผ่านมามักจะโดนแม่ทุบตีมาตลอด และเตะที่แผลจากอุบัติเหตุตกจากตึก อีกทั้งแม่ไม่เคยพาไปทำแผลที่โรงพยาบาล แต่ซื้ออุปกรณ์มาให้เด็กทำกันเอง บางครั้งมีแผลคล้ายหนอง ลำตัวมีรอยขีดข่วนด้วยเล็บ ซึ่งการหนีออกจากบ้านเพื่อไปหาพ่อ ไม่ใช่ครั้งแรก ในอดีตตอนที่เด็กทั้งหมดอยู่กันครบ 4 คน ทุกคนก็เคยเก็บข้าวของ ตั้งใจจะหนีแม่ แต่ก็ไม่สำเร็จ ถูกตีและสั่งห้ามไว้

ทั้งนี้ ตนพูดคุยและแจ้งความคืบหน้าให้พ่อเด็กทราบโดยตลอด ถึงแม้ว่าพ่อจะไม่สามารถเดินทางมาจัดการทั้งหมดได้ด้วยตนเอง แต่ได้มอบหมายให้ทนายความและคนสนิทดำเนินการแทนทั้งหมด มีการเตรียมเอกสารเพื่อจะยืนยันสิทธิ์และรับลูกกลับไปดูแล เนื่องจากแม่ไม่มีความสามารถที่จะดูแลลูกได้ และคาดว่าไม่เกินวันที่ 9 เม.ย. 62 หลังจากที่พ่อเสร็จงานจากต่างประเทศก็จะรีบบินกลับมาไทย เพื่อดำเนินการทั้งหมด ยอมรับว่าด้วยข้อกฎหมาย พ่อคือคนต่างประเทศ อาจจะเป็นอุปสรรคบ้าง แต่เชื่อว่าแม่เด็กทำร้ายลูกจริง และลูกยืนยันว่าจะไม่กลับไปหาแม่ ส่วนเรื่องของการพาไปต่างประเทศ จะต้องมีการตรวจพิสูจน์และดำเนินการตามกฎหมายก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตแห่ขุดประวัติแม่ 2เด็กลูกครึ่ง ถามถึงเงินบริจาค พร้อมโยงถึงเหตุการณ์ล่าสุด


นอกจากนี้ หลังจากที่ตนได้คุยกับเด็ก ทราบว่าภายในบ้าน นอกจากมีซองยาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งคาดว่าเป็นยารักษาโรคซึมเศร้า ภายในลิ้นชักเดียวกัน มีอีก 2 ซิปล็อก มียาเม็ดสีส้มแดง มีอักษรย่อ “WY” ซึ่งเด็กยืนยันชัดเจนว่าหลังจากที่เห็นยาดังกล่าวได้นำไปค้นในอินเตอร์เน็ต พบว่าเป็นยาบ้า บางครั้งในลิ้นชักภายในบ้านยังพบเห็นอุปกรณ์คล้ายคุณไสย ซึ่งเด็กเล่าว่ามีการปั้นหุ่นประกบกัน และมีได้สายสิญจน์พันรอบเอาไว้ โดยเรื่องที่เด็กเล่าให้ฟัง ตัวเองเชื่อว่าไม่มีการปรุงแต่ง เพราะเด็กอายุเพียง 12 ขวบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ตา" เผย เรื่องราวอีกด้าน 2 ลูกครึ่ง

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน