จับแล้วมือลวง "สาวอบต" หมกเก๋งกลางป่า จนมุมสารภาพสิ้นปมเหตุ

Publish 2019-04-01 08:37:10


จากกรณีการหายตัวไปของ  น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน วัย 36 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี พร้อมรถเก๋ง  ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟต์ สีเขียว ทะเบียน กท-4318 จันทบุรี อย่างปริศนา 4 วันก่อนพบเป็นศพในเวลาต่อมา  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก้บหลักฐาน พร้อมพุ่มเป้าไปยัง 2 ประเด็น  เครียดป่วยก่อเหตุฆ่าตัว หรือ ถูกฆาตกรรม

 

คนร้าย ฆาตกรรม น้องแอน สาว อบต.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตร.เจอชนวนพิรุธใหม่ ยังไม่สรุปที่มาเจอร่าง "สาวแอน" คนใกล้ตัวเผยนอกจากป่วย ยังขัดแย้งที่ทำงาน
กำหนดการบำเพ็ญกุศล  น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน

 

คนร้าย ทำแผน ประกอบคำ รับสารภาพ ฆาตกรรม น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หลักฐานโยงชายต้องสงสัย ขี่จยย.นำหน้าเก๋ง "สาวอบต." มุ่งป่ากระถิน แฟนเผยเพิ่งคุยไม่กี่นาทีก่อนหายตัว

 ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สส.ภ.จว.จันทบุรี ได้เข้าทำการจับกุมตัว นายหมู ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.จาริณี ได้ที่ตลาดไท อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  โดยฝั่งนายหมูอ้างว่า รู้จักกับผู้ตายเนื่องจากเคยไปยื่มเงิน ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้มาจากการได้รับ จ้างวานจาก ลูกส.ส.ให้ไปฆ่าน.ส.จาริณี เนื่องจากเกิดความหึงหวงที่น.ส.จาริณีตีตัวออกห่างและกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ซึ่งประเด็นดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

 

ผู้เสียชีวิต  น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง "สาวอบต." ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน 

 ในส่วนของอีกประเด็นหนึ่งที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทิ้ง นั้นคือนายหมูอาจเกิดความหึงหวง ผู้ตาย จึงได้ลวงไปฆาตกรรม อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายหมูไปหาอาวุธ ที่ใช้ในการก่อเหตุฆ่า น.ส.จาริณี โดยใช้ค้อนทุบที่น่าอกอย่างแรงจนทำให้เหยื่อนั้นเสียชีวิต 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นายหมู มือลวง "สาว อบต." หมกเก๋ง โบ้ย ลูก สส.ดัง สั่งมา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;