เริ่มวันนี้ 1 เม.ย. บัตรคนจน ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน สายสีน้ำเงิน-สายสีม่วงได้

เริ่มวันนี้ 1 เม.ย. "บัตรคนจน" ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน สายสีน้ำเงิน-สายสีม่วงได้

Publish 2019-04-01 10:18:58


ถือว่าเป็นความโชคดีของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 4.0 เพราะผู้ถือบัตรคนจน 4.0 ที่มีสัญลักษณ์ “Prompt Card” สามารถนำบัตรไปขึ้นรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วงได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.62 เป็นต้นไป โดยสามารถยื่นบัตรได้ที่ห้องออกเหรียญโดยสารได้ทันที
 
รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง

 

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM และการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า ตั้งแต่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 4.0 (บัตรฯ) ที่มีสัญลักษณ์ “Prompt Card” บนหน้าบัตรฯ สามารถใช้เดินทางในระบบรถไฟฟ้า MRTสายสีน้ำเงินและสายสีม่วงได้

 

 

โดยนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาออกเหรียญโดยสารที่ห้องออกบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ซึ่งผู้ออกเหรียญโดยสารต้องเป็นเจ้าของบัตรฯ และเป็นผู้เดินทางเอง โดยออกเหรียญโดยสารในอัตราค่าโดยสารประเภทบุคคลทั่วไป และเหรียญโดยสารที่ออกด้วยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 4.0 ไม่สามารถขอเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โทร. 0-2109-2345 หรือ ศูนย์บริการข้อมูลรถไฟฟ้า MRT โทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่

 

 

เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT”

 

รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน

.

รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลังจัดงบอุ้มคนจนเพิ่ม 3 หมื่นล้าน ใส่กองทุนประชารัฐให้บัตรคนจน ถึงสิ้นปี 62    
ครม.ใจดี! ไฟเขียวให้อีก 3.79 หมื่นล้านใส่บัตรคนจน ช่วยค่าไฟฟ้าเพิ่มด้วย
นายอำเภอแม่สะเรียงลงพื้นที่ "มอบบัตรคนจน" ให้กับพี่น้องชาวกะเหรี่ยง เพื่อใช้ยามฉุกเฉิน
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;