"น้องเมย์ รัชนก" ให้คำมั่น พร้อมกวาดมากกว่า 1 แชมป์ในปี 2019 (คลิป)

Publish 2019-04-01 10:25:26


หลังจากที่น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการโค่น เหอ ปิง เจียว มือ 3 ของรายการ มือวางอันดับ 7 ของโลกจากจีนไปได้อย่างเด็ดขาดในศึกแบดมินตัน ระดับเวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 500 รายการ “โยเน็กซ์-ซันไรส์ อินเดีย โอเพ่น 2019” ที่ สิรี อินดอร์ สเตเดียม กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ไปได้ 2-0 เกมนั่นนับว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการแบดมินตันเลยก็ว่าได้ นอกจากน้องเมย์จะทำการปลดล็อคด้วยการเอาชนะคู่ปรับที่เธอไม่เคยสามารถเอาชนะได้เลยสักครั้งเดียว จากการพบกัน 4 ครั้ง แถมยังถือเป็นแชมป์สมัยที่ 3 ในรายการนี้ของเจ้าตัวที่ยังไม่มีนักแบดมินตันหญิงคนไหนทำได้มาก่อน

 

 "น้องเมย์ รัชนก" ชนะ "เหอ ปิง เจียว" คู่ปรับจากจีน สร้างชื่อหญิงไทยคนแรกคว้าแชมป์อินเดีย โอเพ่น 3 สมัย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องเมย์ รัชนก" ชนะ "เหอ ปิง เจียว" คู่ปรับจากจีน สร้างชื่อหญิงไทยคนแรกคว้าแชมป์อินเดีย โอเพ่น 3 สมัย
 ล่าสุดน้องเมย์ก็เปิดใจผ่านเพจเฟซบุ๊กของตัวเองชื่อ Ratchanok Intanon (รัชนก อินทนนท์) เกี่ยวกับการคว้าแชมป์ในครั้งนี้ แถมยังให้คำมั่นอีกว่า "เมย์ขอขอบคุณกองเชียร์คนที่และทุกๆ กำลังใจที่ติดตามเชียร์มาตลอด เมย์ก็จะพยายามทำผลงานให้ดีกว่าเดิม และปีนี้ เมย์จะพยายามคว้าให้มากกว่า 2 แชมป์ อยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ

 

น้องเมย์

 

หากพูดถึงฟอร์มในแมตช์นี้ เมย์ถือว่าตัวเองเล่นได้ดีบวกกับความที่เค้า (เหอ ปิง เจียว) อาจจะเล่นไม่ได้ตามมาตรฐานด้วย ถือว่าเกมนี้เมย์มีสมาธิดีมากๆ พอมีสมาธิดีแล้วก็ดูเหมือนอะไรๆ จะดีไปหมด"

 

 

นอกจากนี้น้องเมย์ยังฝากลูกอ้อนอีกว่า ให้ตามไปเชียร์เธอได้ในศึกมาเลเซีย โอเพ่น 2019 (2019 Malaysia Super Series Premier) ในวันที่ 2 เมษายน 2562 –  7 เมษายน 2562  Axiata Arena, กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

 

 

 

แมตช์ที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Ratchanok Intanon (รัชนก อินทนนท์)

ขอบคุณยูทูป : Badmintalkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน