โฉมหน้า สาวหล่อ เจ้าของร้านอาหาร ยัดเยียดให้สั่งของกิน

โฉมหน้า "สาวหล่อ" เจ้าของร้านอาหาร ยัดเยียดให้สั่งของกิน

Publish 2019-04-01 11:52:47

จากกรณีสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องราว​หลังพาแม่​ และครอบครัวไปเที่ยวทะเลหัวหิน​ ถูกชาร์จอาหารเพื่อแลกนั่งโต๊ะ-เก้าอี้​ชายหาด​ ถึงกับอึ้ง​เพราะว่าราคาอาหารทั้งหมดถูกจับ ×2 ทั้งหมด ซึ่งนั่งแค่ 1 ชั่วโมง จ่ายค่ากับข้าวไป 2,300 บาท ได้มาเท่าที่เห็น​ มันปล้นกันชัดๆ​ รายการอาหารแพง​ และเชียร์แต่อาหาร​ ราคา400-500​ ขึ้นไป เลยนำพฤติกรรมมาเล่าเตือน

 

ร้านอาหารชายหาดหัวหิน ชาร์จราคาค่าอาหาร นักท่องเที่ยว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวโพสต์เที่ยวทะเลหัวหิน เจอร้านชวนนั่งฟรี ที่ไหนได้โดนหลอกเต็มๆ อาหารราคาสุดแพงกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด้านเจ้าของร้านซึ่งเป็นสาวหล่อได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "บิดเบือนความจริงอยู่นะครับ อยากจะชี้แจงเหมือนกัน" ยืนยันว่า ทางร้านคิดเงินตามจำนวนสินค้า เช่น กุ้งชุบแป้งทอด 500 บาท เพราะมี 2 จาน

 

เจ้าของร้านซึ่งเป็นสาวหล่อได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจง ค่าอาหาร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวหัวหินร่วมแฉกลโกงร้านริมหาด ลูกไม้เดียวกันให้นั่งฟรีบังคับสั่งอาหารแล้วทำเกิน!


ล่าสุดชาวเน็ตแห่พากันเปิดวาร์ปหน้าเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นสาวหล่อ หลังจากทีมข่าวได้เข้าไปดูความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กส่วนตัว พบว่ามีการโพสต์ข้อความไว้ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 10.51 น. ระบุว่า "คอมเมนท์ตามความคิดเห็นส่วนตัวได้เลยนะครับ ส่วนตัวขอหยุดตอบโต้ทุกคนก่อน เพื่อหาทางแก้ไข และชี้แจงข้อเท็จจริงกับทางสื่อและหน่วยงานต่อไปนะครับ"

 

 

โฉมหน้า สาวหล่อ เจ้าของร้านอาหาร ชายหาดหัวหิน ชาร์จ ราคาอาหาร ลูกค้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฝ่ายปกครองหัวหิน ลงพื้นที่ร้านอาหารขายแพง เอาเปรียบ แม่ค้าลั่น วัตถุดิบมาส่งแพง!


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน