แถลงชัดคำสารภาพ ไอ้หมู หลอกสาวอบต.ไปป่ากระถิน

แถลงชัดคำสารภาพ "ไอ้หมู" หลอกสาวอบต.ไปป่ากระถิน

Publish 2019-04-01 12:30:34


จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ แอน อายุ 36 ปี พนักงาน อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี นอนเสียชีวิตภายในรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี บริเวณป่ากระถินณรงค์ พื้นที่บ้าน ม. 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังหายตัวปริศนาไป ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น
 ต่อมา พ.ต.อ.ยอดชาย จำปาทอง ผกก.สส.ภ.จว.จันทบุรี เปิดเผยความคืบหน้าว่า ทีมสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัว นายวรวุฒิ วิไลพัฒน์ หรือ หมู อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.จาริณี ได้แล้ว โดยสอบสวนเบื้องต้นนายวรวุฒิ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งสาเหตุเกิดจากการกู้ยืมเงินเพียง 6,000 บาท จากน.ส.จาริณี และในวันเกิดเหตุต้องการกู้เงินเพิ่มแต่ไม่ได้จึงก่อเหตุดังกล่าว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-มือลวง "สาวอบต" หมกเก๋งกลางป่า เปิดปากสารภาพอ้างถึง ลูกชายสส.??

 -"ไอ้หมู" เปิดปากสารภาพสิ้น ลวง"สาวอบต."ทิ้งร่างป่ากระถิน ปมยืมเงิน

 ล่าสุด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน รอง ผบช.ภ.2, พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี และ พ.ต.อ.ไพทูรย์ ปาปะคัง ผกก.สภ.ท่าใหม่ ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายวรวุฒิ หรือ หมู วิไลพัฒน์ อายุ 37 ปี ชาวจ.จันทบุรี ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.จาริณี

 

 

พร้อมด้วยของกลางหลายรายการจากการสอบสวน นายวรวุฒิ ให้การรับว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุฆ่า น.ส.จาริณี จริง สาเหตุเนื่องจากตนได้กู้ยืมเงินจาก น.ส.จาริณี เป็นเงิน 6,000 บาท โดยน.ส.จาริณี ได้ติดตามทวงถามอยู่เป็นประจำ โดยวันเกิดเหตุนายวรวุฒิได้วางแผน

 

 

โดยโทรศัพท์ไปบอกกับผู้ตายว่าจะนำเงินไปคืนให้ โดยให้ขับรถยนต์มารับเงินบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นตนได้ขอยืมเงินจากผู้ตายอีก 20,000บาท แต่น.ส.จาริณีไม่ให้และได้ทวงถามเงินที่ยืมไปก่อนหน้านี้ จึงเกิดความโมโห  จึงได้ใช้ค้อนที่พกติดตัวมาตีไปยังบริเวณหน้าอกของน.ส.จาริณีหลายครั้ง จน น.ส.จาริณีเกิดอาการชักเกร็งและแน่นิ่งไป

 

 

ก่อนจะหยิบทรัพย์สินหลบหนี  พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายวรวุฒิ "ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน" ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ควบคุมตัวนายวรวุฒิ เพื่อที่จะไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันนี้ 

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ไอ้หมู"เสียงเครือกราบขอขมา"สาวอบต."

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน